Tương lai Greenwood mờ mịt: Khó tới Ả Rập vì từng "nói xấu" Ronaldo

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tương lai của Greenwood thực sự mù mịt sau khi ngôi sao người Anh bị MU chấm dứt hợp đồng.

Greenwood không thể ở lại MU khi có quá nhiều yếu tố chống lại anh. "Nửa đỏ thành Manchester" đã ra thông báo chính thức về việc đó. Điều này đồng nghĩa tiền đạo người Anh phải nhanh chóng đi tìm bến đỗ mới để vực lại sự nghiệp vốn dĩ bị chôn vùi trong suốt hơn 1 năm qua. 

Tương lai Greenwood mờ mịt: Khó tới Ả Rập vì từng "nói xấu" Ronaldo - 1

Ronaldo và Greenwood không có được mối quan hệ tốt dù từng là đồng đội ở MU

Saudi Pro League là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho Greenwood. Các đội bóng ở đây đã và đang mang về nhiều ngôi sao ở châu Âu, chưa kể họ còn mang tới mức đãi ngộ hấp dẫn cho các cầu thủ chất lượng. 

Tuy nhiên theo tiết lộ từ tờ The Sun, Greenwood khó lòng đến Ả Rập chơi bóng bởi từng có bình luận nói xấu CR7. Cụ thể vào tháng 3 năm nay đã xuất hiện thông tin về việc Greenwood tuyên bố sự nghiệp của Ronaldo đã kết thúc từ khi rời khỏi Real Madrid. 

Thời điểm đó, Ronaldo đã rời MU để sang Al Nassr thi đấu. Siêu sao người Bồ Đào Nha biết được phát ngôn kể trên của Greenwood nên tỏ ra vô cùng bực mình. Anh kêu gọi ban lãnh đạo Al Nassr đừng bao giờ cân nhắc chiêu mộ Greenwood. 

Tờ The Sun còn cho biết thêm thông tin: "Mối quan hệ của Greenwood và Ronaldo không tốt. Greenwood từng vô cùng tức giận khi biết MU ký hợp đồng với CR7. 

Trong khi hiện tại, Ronaldo không khác gì "ông hoàng" ở Saudi Pro League. Những điều mà CR7 nói đều rất có trọng lượng. Ronaldo có đủ tầm ảnh hưởng để khiến các CLB tại Ả Rập ngoảnh mặt với Greenwood".

Trước đây từng có thông tin Greenwood muốn ở lại Anh thi đấu cho dù có phải chia tay MU. Tuy nhiên theo nhận định của chuyên gia Chris Sutton, Greenwood không có cửa thực hiện việc đó: 

"MU chỉ có quyền đưa ra 1 quyết định về Greenwood và họ đã làm được điều hợp lý. Tôi xin khẳng định rằng Greenwood không thể chơi bóng ở Anh thêm 1 lần nào nữa. CLB nào ở Anh muốn có cậu ấy đều sẽ đối mặt với áp lực lớn và điều đó không nên xảy ra. 

Greenwood nên tìm đường ra nước ngoài để cứu vãn sự nghiệp. Cậu ấy là cầu thủ tài năng nhưng lại lạc lối. Chính Greenwood cũng thừa nhận bản thân mắc sai lầm. Greenwood phải cố gắng tìm cách hòa nhập trở lại, nhưng việc đó không thể thực hiện tại Anh".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT