Trực tiếp tennis Sinner - Tsitsipas: Chiến thắng thuyết phục (Kết thúc)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp tennis Jannik Sinner - Stefanos Tsitsipas, tứ kết Australian Open) Chiến thắng chung cuộc thuộc về Tsitsipas khi Sinner có cú đánh ra ngoài ở tình huống quyết định.

Stefanos Tsitsipas đang mơ về Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp. Tay vợt hạng 4 trên bảng xếp hạng ATP dù gặp nhiều khó khăn trên hành trình của mình khi đã thua đến 4 set sau 4 trận, nhưng luôn biết cách vượt qua nghịch cảnh để giành quyền đi tiếp. Ví như ở vòng đấu trước, Tsitsipas đã có lúc bị Taylor Fritz dẫn trước 2-1, nhưng rồi vẫn ngược dòng thành công để thắng 3-2 kịch tính.

Trực tiếp tennis Sinner - Tsitsipas: Chiến thắng thuyết phục (Kết thúc) - 1

Trận Tsitsipas (trái) và Sinner rất khó đoán

Về phần mình, hành trình của Jannik Sinner bằng phẳng hơn hẳn. Tay vợt mới 20 tuổi người Italia cho đến nay mới để thua đúng 1 set. Tất nhiên, một phần lý do là bởi các đối thủ của Sinner nhẹ ký hơn. Trận đấu với Tsitsipas sẽ là thử thách lớn nhất từ đầu giải với tay vợt đang xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng ATP.

Về cơ bản, đây là một trận đấu khó đoán và chưa chắc Tsitsipas sẽ là người đi tiếp. Cho đến nay, hai tay vợt mới gặp nhau 3 lần, Tsitsipas thắng 2 còn Sinner thắng 1. Nhưng nên nhớ rằng Tsitsipas chơi tốt nhất trên mặt sân đất nện, còn sân cứng thì chưa chắc.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành - Tiến Tài

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.