Trực tiếp tennis Nadal - Gasquet: Nadal có chiến thắng chung cuộc (Kết thúc)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp tennis Nadal - Gasquet, vòng 2 Roland Garros) Nadal bẻ game giao bóng của đối thủ khi Gasquet tỏ ra khá tâm lý và liên tục mắc lỗi đánh bóng hỏng. ĐKVĐ của giải bước tiếp vào vòng 3 với chiến thắng sau 3 set.

Gasquet khó tạo bất ngờ trước Nadal

Nadal là khắc tinh của Gasquet với 16 trận toàn thắng. Ở tuổi 34, Gasquet đã qua thời đỉnh cao và tụt xuống vị trí 53 ATP. Anh trắng tay 3 năm qua, kể từ sau chức vô địch Rosmalen 2018 trên mặt sân cỏ. Trong 15 lần dự Grand Slam gần nhất, Gasquet không qua được vòng 4.

Nadal đạt phong độ cao khi bước vào Roland Garros. Anh vô địch Barcelona Open, rồi thắng Djokovic ở chung kết Rome Masters. Thành tích của tay vợt số 3 thế giới tại Roland Garros rất đáng nể: 101 thắng - 2 thua. Gasquet, vì thế, khó cản Nadal giành chiến thắng thứ 102 tại Grand Slam thành công nhất của tay vợt Tây Ban Nha.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành - Tuấn Hải

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.