Trực tiếp tennis Djokovic - Fritz: Loạt tie-break cân não (Kết thúc)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp tennis Djokovic - Fritz, vòng 2 Rome Masters 2021) Djokovic và Fritz đã phải bước vào loạt tie-break cân não trong set 2.

Djokovic chọn 6 "truyền nhân" cho Big 3

Trên Daily Express, Novak Djokovic đã chọn ra 6 tay vợt đủ sức thay thế anh và Federer, Nadal thống trị làng quần vợt trong tương lai: đó là  Tstitsipas, Zverev, Berrettini, Rublev, Medvedev và Dominic Thiem.

"Những tay vợt như Tstitsipas, Zverev, Berrettini, Rublev từng đánh bại chúng tôi và ngày càng tiến xa trên bảng xếp hạng ATP. Medvedev cũng vậy, cậu ấy thực sự là thách thức đáng lo ngại, còn Thiem đã khẳng định đẳng cấp suốt vài năm qua", Djokovic cho hay.

Djokovic sẽ thắng dễ?

Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đang trải qua giai đoạn “hạn hán” danh hiệu khá dài. Kể từ sau Australian Open hồi đầu năm, tay vợt người Serbia thua ở giải đấu quê nhà Serbia Open, không thể tiến đến chung kết Monte Carlo. Còn ở Madrid Open mới đây, “Nole” lại không hiện diện. Cũng bởi thế, quyết tâm và tham vọng của Djokovic ở Rome Masters lại càng lớn.

Về phần mình, Taylor Harry Fritz không có phong độ tốt và vì thế, tay vợt 23 tuổi người Mỹ hiện đã rơi xuống hạng 31 thế giới. Trước giải đấu này, Fritz đều thua ngay trận ra quân ở Madrid Open (trước Albert Ramos) lẫn Monte Carlo (trước Bautista Agut).

Trong 3 lần gặp nhau trước đây, phần thắng đều thuộc về Novak Djokovic. Tuy nhiên, tại giải Australian Open hồi tháng 2, “Nole” phải trải qua trận đấu 5 set vô cùng khó khăn và tưởng chừng thua cuộc trước Fritz. Do vậy, tay vợt số 1 thế giới chắc chắn sẽ không chủ quan.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT