Trọng tài bắt chung kết mang điềm lành cho U23 Việt Nam, người Thái có lo sợ?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bên cạnh vấn đề chuyên môn của các đội bóng, một thông tin cũng rất đáng chú ý trước thềm trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31. Đó là vấn đề trọng tài điều khiển trận chung kết.

Sát ngày thi đấu trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31, danh tính của tổ trọng tài điều khiển trận đấu mới được công bố. Theo đó, trọng tài chính người Oman, ông Mamood Al Majarafi. Trợ lý 1 đến từ Hàn Quốc, trọng tài Jang Jongpin, trợ lý 2 đến từ UAE, trọng tài Hassan Fard. Trọng tài bàn quốc tịch Tajikistan Narsulla. Giám sát trọng tài Naser Alghanafi.

Trọng tài bắt chung kết mang điềm lành cho U23 Việt Nam, người Thái có lo sợ? - 1

Trọng tài Mamood (thứ 3 từ trái sang) cầm còi trận U23 Việt Nam - U23 Thái Lan

Đây có thể là tin tức khiến người hâm mộ bóng đá Thái Lan phải lo lắng. Bởi lẽ, trọng tài Mamood Al Majarafi chính là người cầm còi ở trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia. Dù rằng ông Mamood Al Majarafi đã có một trận đấu cầm còi hoàn toàn công tâm, nhưng phải thừa nhận rằng "ông vua áo đen" người Oman đã đem điềm lành đến cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Chính từ tiếng còi thổi phạt cầu thủ U23 Malaysia ở phút 111 đã giúp U23 Việt Nam được hưởng quả đá phạt quan trọng. Và điều đáng nói là kể từ đó, "Những ngôi sao vàng" của thầy Park có được bàn thắng duy nhất. Hùng Dũng thực hiện quả tạt với độ chuẩn xác hoàn hảo, sau đó Tiến Linh bật cao hơn tất thảy và thực hiện cú đánh đầu thành bàn.

Vậy nên, khi trọng tài Mamood Al Majarafi được công bố, người hâm mộ Việt Nam có lý do để chờ đợi điềm lành từ trọng tài người Oman. Hơn nữa, sức ép từ hàng vạn người trên sân Mỹ Đình cũng là thử thách lớn mà người Thái phải đối mặt trong trận chung kết này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long

CLIP HOT