"Trai tài gái sắc" vạn người mê ở giải điền kinh vô địch thế giới 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin điền kinh) Vẻ đẹp của dàn "trai tài gái sắc" điền kinh có thể hút hồn nhiều người đối diện.

Tại giải điền kinh vô địch thế giới 2022 đang diễn ra ở Eugene, Mỹ, từ 15 tới 24/7 quy tụ những VĐV tài năng, mạnh mẽ, xinh đẹp bậc nhất.  Dưới đây là 5 VĐV nổi bật nhất trên mạng xã hội theo bình chọn của trang Zeenews. 

"Trai tài gái sắc" vạn người mê ở giải điền kinh vô địch thế giới 2022 - 1

1. Sydney McLaughlin (Mỹ). Mới chỉ 22 tuổi nhưng xứng đáng là một huyền thoại đường chạy 400m rào nữ. Cô vừa lập kỉ lục thế giới mới nội dung chạy 400m rào tại giải đấu này. Với thời gian 50 giây 68, người đẹp McLaughlin giành HCV, đi vào lịch sử điền kinh thế giới.

"Trai tài gái sắc" vạn người mê ở giải điền kinh vô địch thế giới 2022 - 2

2. Alice Schmidt (Đức). Được một tạp chí của Úc vinh danh là "Vận động viên quyến rũ nhất thế giới" vào năm 2020. Schmidt không muốn trở thành người mẫu mà vẫn quyết tâm trở thành VĐV xuất sắc. Đây là lần đầu tiên cô được tham dự 1 kì thi điền kinh vô địch thế giới, vì thế Schmidt muốn được làm được 1 điều gì đó.

"Trai tài gái sắc" vạn người mê ở giải điền kinh vô địch thế giới 2022 - 3

3. Neeraj Chopra (Ấn Độ). "Cậu bé vàng" Chopra của Ấn Độ có gần 6 triệu người theo dõi trên Instagram. Anh giành HCV môn ném lao nam tại Olympic Tokyo 2020 và trở thành nhân vật đình đám ở Ấn Độ. Anh là người Ấn Độ thứ hai giành được HCV cá nhân Olympic cho quốc gia, sau Abhinav Bindra. Vẻ ngoài sắc sảo giúp anh có lượng fan lớn theo dõi, đặc biệt là phụ nữ. Anh là nhân vật quen thuộc của làng quảng cáo Ấn Độ. 

"Trai tài gái sắc" vạn người mê ở giải điền kinh vô địch thế giới 2022 - 4

4. Alysha Newman (Canada). Không chỉ là một vận động viên nhảy sào, cô cũng là một người mẫu và điều đó giúp cô nổi tiếng. Newman có hơn 6 vạn người theo dõi trên Instagram.

"Trai tài gái sắc" vạn người mê ở giải điền kinh vô địch thế giới 2022 - 5

5. Lamont Marcell Jacobs, (Mỹ). Lamont đã gây chú ý tại Olympic Tokyo 2020. Anh là nhà vô địch Olympic 100m hiện tại. Anh từng là VĐV nhảy xa chuyển sang chạy nước rút. Sự nổi tiếng của anh đã tăng lên sau Olympic Tokyo, và giờ đang có một triệu người theo dõi trên Instagram. Vẻ ngoài điển trai là điều mang lại cho anh nhiều người theo dõi.  

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT