"Trai hư" Nick Kyrgios sắp "bay màu" khỏi top 100 tennis, nguy cơ lỡ US Open

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) - Nick Kyrgios thực sự đang phải trải qua năm 2023 vô cùng khó khăn.

Suốt từ đầu năm 2023 tới hiện tại, Nick Kyrgios mới thi đấu đúng 1 trận. Anh để thua Yibing Wu ở Sttutgart Open diễn ra vào tháng 6, sau đó chưa tham gia thêm bất cứ sự kiện quần vợt nào. Lý do dẫn tới việc này bởi anh gặp những chấn thương nặng. 

"Trai hư" Nick Kyrgios sắp "bay màu" khỏi top 100 tennis, nguy cơ lỡ US Open - 1

Vận đen chưa chịu buông tha Nick Kyrgios

Mới đây nhất, Nick Kyrgios tiếp tục không thi đấu ở 2 giải Washington Open 2023 và Toronto Masters. Trong đó, anh từng lên ngôi ở Washington Open vào năm 2019.

Việc bỏ lỡ nhiều giải đấu như vậy chắc chắn khiến cho Nick Kyrgios "bay màu" khỏi top 100 trên bảng xếp hạng quần vợt thế giới, trong khi thứ hạng hiện tại của anh là 35. Sau hơn 1 năm, Nick Kyrgios mới đối mặt với tình huống khó khăn như vậy.

Hiện chấn thương của Nick Kyrgios vẫn chưa có dấu hiệu tốt hơn. Do đó, rất có thể anh còn bỏ lỡ thêm 2 giải đấu trong thời gian tới là Cincinnati Masters và US Open 2023. 

Còn nhớ tại US Open 2022, các fan được chứng kiến Nick Kyrgios thi đấu khá tốt. Anh lọt tới vòng tứ kết nhưng để thua trước Karen Khachanov sau 5 set đấu đầy kịch tính. 

Nhà báo chuyên viết về quần vợt Scott Barclay đã lên tiếng có ý "mỉa mai" Nick Kyrgios khi biết anh sắp rơi khỏi top 100 thế giới: "Đó là điều tốt với Nick Kyrgios. Bây giờ anh ta có thể cảm thông với các tay vợt có thứ hạng thấp hơn mình mà bản thân Nick từng chế nhạo trên Twitter".

Lập tức, Nick Kyrgios đáp trả Scott Barclay: "Tôi từng xếp hạng 21 thế giới trong năm 2023 nên có thể được tham gia bất cứ giải đấu nào nếu tôi muốn".

Trong giới quần vợt, mọi người không chỉ biết tới Nick Kyrgios về chuyên môn. Ngôi sao sinh năm 1995 còn để lại không ít tai tiếng vì những phát ngôn cho tới những hành động bị chỉ trích.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT