“Trai hư” Kyrgios “cặp” Venus Williams, tuyên bố Wimbledon trồng cỏ dởm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Nick Kyrgios luôn biết cách biến mình thành tâm điểm chú ý, tại Wimbledon năm nay tay vợt này lại được nhắc tới.

Kyrgios đánh cặp với nữ tay vợt hơn 15 tuổi

Không phải chuyện yêu đương, tay vợt 26 tuổi người Australia Nick Kyrgios sẽ thành 1 cặp với Venus Williams (41 tuổi) tham dự nội dung đôi nam nữ tại Wimbledon.

“Trai hư” Kyrgios “cặp” Venus Williams, tuyên bố Wimbledon trồng cỏ dởm - 1

Kyrgios đánh cặp với Venus ở nội dung đôi nam nữ

Đây là lần đầu tiên tay vợt Australia đánh cặp cùng Venus, một huyền thoại thực sự tại Wimbledon với 5 chức vô địch nội dung đánh đơn, 6 lần đăng quang đôi nữ và từng 1 lần là á quân đôi nam nữ. Nick Kyrgios thừa nhận việc được thi đấu với huyền thoại 41 tuổi là "giấc mơ trở thành sự thật" của chính anh.

Hiện tại Venus đã bị loại ở nội dung đơn, còn Kyrgios đã giành vé vào vòng 3 đơn nam, họ sẽ bắt đầu thi đấu vòng 1 đôi nam nữ vào đầu tuần tới.

Vào năm 2015, Nick Kyrgios từng thi đấu đôi nam nữ, anh đánh cặp với Madison Keys (Mỹ) và chỉ đi tới vòng 2. Venus từng giành ngôi á quân nội dung này vào năm 2006, thời điểm cô đánh cặp cùng chuyên gia đánh đôi đồng hương Bob Bryan.

Tại vòng 1 đôi nam nữ sắp tới, Kyrgios cùng Venus sẽ chạm trán 2 đối thủ người Mỹ, Austin Krajicek và Sabrina Santamaria.

"Trai hư" lại gây rối tại Wimbledon

Tay vợt 26 tuổi có những lời lẽ tiêu cực tại về mặt cỏ khi thi đấu tại vòng 2. Trong chiến thắng trước Gianluca Mager người Italia với tỷ số 7-6 (9-7) 6-4 6-4, "Trai hư" đã gây xôn xao với nhận xét về mặt cỏ.

“Trai hư” Kyrgios “cặp” Venus Williams, tuyên bố Wimbledon trồng cỏ dởm - 2

Kyrgios lại có nhận xét gây xôn xao tại Wimbledon

"Nó thậm chí không phải là cỏ thật! Tôi không chắc các bạn biết điều này, nhưng nếu là cỏ thật khi dẫm lên phải có độ trượt. Thật nực cười, hãy biến nó thành cỏ thật. Tôi cảm thấy như mình đang chơi tại Roland Garros. Điều này như một trò đùa vậy", Kyrgios hét lên khi đang đấu tại vòng 2.

Ở vòng 1, Kyrgios đã có pha trượt ngã nguy hiểm nhưng may mắn là tay vợt này không gặp chấn thương nặng, đây là nguyên nhân khiến tay vợt Australia nổi điển với mặt sân.

Giành quyền đi tiếp vào vòng 3, Kyrgios sẽ đụng độ hạt giống số 16 đơn nam người Canada, Felix Auger Aliassime vào khoảng 20h30, 3/7 (theo giờ Việt Nam).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT