Tottenham "bắn chim" toàn tập, Conte vẫn "vui như tết" sau màn ra mắt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tottenham đã có trận hoà không bàn thắng trên sân của Everton trong khuôn khổ vòng 11 Ngoại hạng Anh. 1 điểm giành được trong ngày ra mắt "Gà trống" tại Premier League cũng là đủ để HLV Conte cảm thấy hạnh phúc.

HLV Antonio Conte đã khẳng định ông cảm thấy rất hạnh phúc khi trở lại Ngoại hạng Anh và dẫn dắt Tottenham trong chuyến làm khách trước Everton. Kết quả hoà không bàn thắng chưa phải màn trình diễn tốt nhất của "Gà trống" nhưng tân HLV người Italia vẫn hài lòng với quyết tâm của các học trò.

Tottenham "bắn chim" toàn tập, Conte vẫn "vui như tết" sau màn ra mắt - 1

HLV Conte chỉ có trận hoà trong ngày trở lại Premier League

Tottenham đã kéo dài chuỗi trận không thắng tại Premier League lên con số 3 nhưng ít nhất tinh thần của các cầu thủ đã được cải thiện đáng kể sau sự xuất hiện của HLV Conte. “Thành thật mà nói, tôi cảm thấy hạnh phúc vì những lý do khác nhau", thuyền trưởng Tottenham chia sẻ.

"Đầu tiên là vì Goodison Park không phải là một nơi dễ dàng với bất cứ đối thủ nào, đặc biệt là sau 1 tuần căng thẳng của Tottenham tại Cúp châu Âu. Tôi phải vui vì tôi bắt đầu nhận ra một số điều trong chiến thuật của mình. Chắc chắn chúng tôi sẽ cải thiện cả về mặt chiến thuật lẫn thể chất", nhà cầm quân người Italia nói tiếp.

Tottenham "bắn chim" toàn tập, Conte vẫn "vui như tết" sau màn ra mắt - 2

Thuyền trưởng Tottenham hài lòng về tinh thần chiến đấu của các học trò

"Hôm nay tôi đã nhìn thấy tinh thần chiến đấu của các cầu thủ. Đây là thời điểm rất khó khăn đối với chúng tôi và điều này khiến tôi tự tin hơn cho tương lai. Về tình huống VAR tôi nghĩ không có gì phải tranh cãi. Khi công nghệ vào cuộc sau một tình huống cần phải xem xét, đó là sự công bằng và bản thân tôi cũng nhìn thấy Lloris chạm tay vào bóng trước. Đó không thể là một quả phạt đền cho Everton", HLV Conte kết luận.

Ở trận đấu này, Tottenham đã tung ra 10 cú sút nhưng không một lần đi trúng đích. Tính cả các trận đấu trước đó ở Premier League, Spurs đã trải qua tổng cộng 3 giờ 45 phút mà không có pha dứt điểm nào đi vào khung thành đối phương. Việc liên tục "bắn chim" khiến bàn thắng đang là một điều gì đó rất xa xỉ với các ngôi sao đội bóng thành London.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT