Tin nóng MU "vỡ trận" vì Covid-19: Đóng sân tập, chính thức hoãn trận Ngoại hạng Anh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trận đấu giữa MU và Brentford chính thức bị hoãn do bùng phát Covid-19 trong đội hình "Quỷ đỏ".

Trang chủ của Ngoại hạng Anh, MU lẫn Brentford vừa đồng loạt xác nhận trận đấu giữa hai đội đã bị hoãn vô thời hạn do bùng phát Covid-19 trong đội hình của "Quỷ đỏ". Tuyên bố được đưa ra sau khi phía MU cho biết các cầu thủ và nhân viên của đội một có kết quả xét nghiệm dương tính ngày hôm qua (13/12) tiếp tục cho kết quả xét nghiệm PCR dương tính.

Tin nóng MU "vỡ trận" vì Covid-19: Đóng sân tập, chính thức hoãn trận Ngoại hạng Anh - 1

Trận MU gặp Brentford chính thức bị hoãn

Tuyên bố của Premier League cho biết: "Quyết định được đưa ra theo hướng dẫn của các cố vấn y tế do các trường hợp ngoại lệ của đợt bùng phát COVID-19 trong đội hình của Manchester United. Các hoạt động tập luyện của đội một tại Khu phức hợp Carrington đã bị đóng cửa hôm nay để giúp kiểm soát bùng phát và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm.

Chúng tôi mong những cầu thủ và nhân viên sớm phục hồi. Lịch thi đấu bị hoãn sẽ được sắp xếp lại trong thời gian thích hợp. Với ưu tiên sức khỏe của các cầu thủ và nhân viên, và do sự gia tăng gần đây các trường hợp mắc Covid-19 trên toàn quốc, Premier League đã đưa ra các biện pháp khẩn cấp. Chúng bao gồm các giao thức như xét nghiệm thường xuyên hơn, đeo khẩu trang che mặt khi ở trong nhà, giữ khoảng cách xã hội và hạn chế thời gian điều trị".

Việc đội 1 bùng phát nhiều trường hợp dương tính Covid-19 đã buộc MU phải dừng các hoạt động tập luyện hàng ngày. Không thể hành quân tới London, lịch thi đấu của MU sẽ bị xáo trộn đáng kể bởi đây là thời điểm cuối năm khi mật độ thi đấu dày lên.

Trước đó, số ca nhiễm Covid-19 của MU bất ngờ bị bùng lên đáng kể hồi cuối tuần qua, bao gồm cả các nhân viên đội bóng. Theo quy định của ban tổ chức Ngoại hạng Anh, một đội bóng sẽ được phép ra sân nếu đủ 14 cầu thủ đăng ký thi đấu.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT