Tin mới nhất bóng đá sáng 26/4: Dalot mang tin dữ cho MU, nguy cơ nghỉ hết mùa

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hậu vệ Diogo Dalot bất ngờ mang đến thông tin buồn cho MU và HLV Amorim khi anh bị chấn thương và dự kiến nghỉ khá lâu.

Dalot mang tin dữ cho MU, nguy cơ nghỉ hết mùa

Hậu vệ Diogo Dalot của Manchester United đã dính chấn thương và sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian. Cầu thủ người Bồ Đào Nha được xác định gặp vấn đề ở bắp chân. Không chỉ chắc chắn vắng mặt trong chuyến làm khách đến sân của Bournemouth vào Chủ nhật tuần này tại Premier League, anh còn có nguy cơ không kịp hồi phục trước khi mùa giải kết thúc vào tháng tới.

Tin mới nhất bóng đá sáng 26/4: Dalot mang tin dữ cho MU, nguy cơ nghỉ hết mùa - 1

Dalot là 1 trong những trụ cột quan trọng nhất của MU ở mùa giải năm nay

Khi được hỏi liệu chấn thương này có thể khiến Dalot nghỉ hết phần còn lại của mùa giải 2024/25 hay không, HLV Ruben Amorim trả lời: “Có khả năng đó, nhưng tôi chưa biết chắc. Chúng tôi sẽ theo dõi từng tuần, vì cậu ấy rất chăm chỉ và có khả năng hồi phục tốt, nên chúng ta cứ chờ xem. Dalot gặp vấn đề ở cơ bắp chân. Cậu ấy đã thi đấu liên tục trong một chuỗi trận liên tiếp. Chúng tôi cố gắng xoay tua đội hình, nhưng một số cầu thủ buộc phải thi đấu rất nhiều vì chúng tôi cũng phải bảo vệ những người chưa sẵn sàng gánh vác cường độ như vậy. Nhưng thật không may Dalot đã gặp vấn đề”.

Ferland Mendy trở lại, sẵn sàng đấu Barca ở chung kết cúp Nhà vua

Ferland Mendy đã sẵn sàng ra sân trong trận chung kết cúp Nhà vua gặp Barcelona (3h, 27/4), và anh sẽ đá chính. Hậu vệ người Pháp sẽ đảm nhiệm vị trí hậu vệ trái trong trận đấu quan trọng sắp tới.

Trong hai buổi tập gần nhất sau trận gặp Leganés, Mendy đã cho thấy anh đã hồi phục hoàn toàn sau chấn thương gặp phải trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Atlético Madrid. Vì vậy, HLV Carlo Ancelotti sẽ điền tên anh vào đội hình xuất phát trong trận đấu vào đêm thứ Bảy tại sân La Cartuja.

HLV người Ý tin tưởng vào kinh nghiệm thi đấu của Mendy trong những trận cầu lớn, hơn là đặt cược vào Fran García – người chưa từng đá chính trong một trận đấu lớn như thế này. Suốt mùa giải, Ancelotti cũng thường xuyên tin dùng Mendy hơn cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Real Madrid.

Malaysia sắp nhập tịch 3 cầu thủ để đấu Việt Nam vòng loại Asian Cup

ĐT Malaysia có ba cầu thủ mới đang trong quá trình hoàn tất thủ tục nhập tịch, điều này được Chủ tịch LĐBĐ Malaysia (FAM) Datuk Mohd Joehari Mohd Ayub xác nhận. Theo ông Mohd Ayub, quá trình đang dần hoàn thiện và một hồ sơ đã hoàn tất và cũng giải thích thêm những cầu thủ này để tăng cường sức mạnh cho tuyển Malaysia trong trận đấu then chốt sắp tới gặp Việt Nam ở vòng loại Cúp Châu Á 2027.

Theo lịch, Malaysia sẽ tiếp đón Việt Nam vào ngày 10/6. Trận đấu này có thể sẽ quyết định tấm vé dự vòng chung kết Asian Cup 2027 của cả hai đội.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

DA (tổng hợp)

CLIP HOT

Đờn ca tài tử: 'Tri kỷ' của người phương Nam
Đờn ca tài tử: 'Tri kỷ' của người phương Nam

Dù cho dòng chảy thời gian có trôi nhanh đến đâu, nhịp sống hiện đại có hối hả thế nào, đờn ca tài tử vẫn luôn giữ cho mình một khoảng trời riêng, một vị trí đặc biệt trong lòng người Nam Bộ.