Thủ môn Đặng Văn Lâm lương “khủng” cỡ nào ở Bình Định?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thủ thành Đặng Văn Lâm chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm với CLB Bình Định.

Đặng Văn Lâm cùng người đại diện Andrey Grushin đã có mặt tại Việt Nam từ ngày 13/8. Sau khi gặp gỡ người thân ở TP.HCM, Đặng Văn Lâm đã di chuyển đi Quy Nhơn, để hoàn tắt các thủ tục gia nhập CLB Topenland Bình Định.

Thủ môn Đặng Văn Lâm lương “khủng” cỡ nào ở Bình Định? - 1

Thủ môn Văn Lâm trong ngày ra mắt đội bóng mới

Đến chiều ngày 15/8, thủ môn Việt kiều sinh năm 1993 đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng thi đấu cho CLB Bình Định đến hết mùa giải 2025 (thời hạn 3,5 năm). Giá trị chi tiết bản hợp đồng giữa Đặng Văn Lâm và đội bóng đất võ không được các bên tiết lộ.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, mức lương Đặng Văn Lâm nhận được ở CLB Bình Định cao hơn bất cứ cầu thủ nội nào thi đấu ở V-League 2022. Theo đó, Lâm “Tây” nhận được không dưới 16.667 usd/tháng (khoảng 390 triệu đồng/tháng) ở đội bóng được mệnh danh như “PSG Việt Nam”.

Thủ môn Đặng Văn Lâm lương “khủng” cỡ nào ở Bình Định? - 2

Cuộc họp trước khi ký kết hợp đồng chính thức

Sau khi chính thức gia nhập CLB Bình Định, Đặng Văn Lâm chia sẻ: “Trước đây, khi thi đấu tại Thái Lan, Nhật Bản là tôi muốn tìm kiếm cơ hội và thử thách cho mình. Còn bây giờ, tôi nghĩ về gia đình nhiều hơn, nên muốn về Việt Nam để thi đấu. Việc được khoác áo TopenLand Bình Định trong thời hạn 3,5 năm khiến tôi hạnh phúc và háo hức vô cùng”.

Được biết, sáng 16/8 CLB Bình Định sẽ chính thức công bố bản hợp đồng “bom tấn” mang tên Đặng Văn Lâm. Cùng thời điểm đó, CLB Cerezo Osaka của Nhật Bản cũng sẽ nói lời chia tay thủ thành của ĐT Việt Nam.

Thủ môn Đặng Văn Lâm lương “khủng” cỡ nào ở Bình Định? - 3

Thủ môn Đặng Văn Lâm lương “khủng” cỡ nào ở Bình Định? - 4

Văn Lâm chính thức trở lại V-League

Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Đặng Văn Lâm có thể ra sân ngay ở vòng 13 của V-League 2022 khi Bình Định tiếp Thanh Hoá trên sân nhà vào ngày 20/8.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Anh Khoa

CLIP HOT