Thầy Park đi nước cờ mới với Australia: Chọn ai thay Duy Mạnh ở ĐT Việt Nam?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thầy trò HLV Park Hang Seo có buổi tập mới nhất trên sân vận động Mỹ Đình để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Australia ở lượt đấu thứ hai của bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Do quỹ thời gian chuẩn bị cho cuộc thư hùng với Australia (19h ngày 7/9) ở lượt đấu thứ hai của bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á không còn nhiều, thầy trò HLV Park Hang Seo bắt tay ngay vào tập luyện chỉ chưa đầy một ngày sau khi toàn đội từ Saudi Arabia về đến Hà Nội tối 3/9.

Thầy Park đi nước cờ mới với Australia: Chọn ai thay Duy Mạnh ở ĐT Việt Nam? - 1

Thầy Park trò chuyện với các học trò trước buổi tập tối ngày 4/9 trên sân Mỹ Đình.

Buổi tập của “những chiến binh sao vàng” diễn ra từ 19h ngày 4/9 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Có thể, HLV Park Hang Seo muốn ĐT Việt Nam tập luyện trên sân Mỹ Đình để đảm bảo các yếu tố chuyên môn của đội tuyển được giữ kín hoàn toàn trước trận đấu với Australia, tránh “tai mắt” của đối thủ.

Mặc dù khá mệt sau hành trình dài di chuyển từ Saudi Arabia về Hà Nội, nhưng các tuyển thủ Việt Nam tỏ ra rất vui vẻ và thoải mái trong buổi tập tối ngày 4/9. Đáng chú ý, ĐT Việt Nam chào đón sự trở lại của trung vệ Bùi Tiến Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Trần Minh Vương và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng.

Thầy Park đi nước cờ mới với Australia: Chọn ai thay Duy Mạnh ở ĐT Việt Nam? - 2

HLV Park Hang Seo đứng quan sát các tuyển thủ Việt Nam tập luyện.

Tiến Dũng và Minh Vương đã hội quân trở lại cùng ĐT Việt Nam nhưng khả năng hai cầu thủ này kịp bình phục trước trận đấu với Australia vẫn còn bỏ ngỏ. Theo ghi nhận, thầy Park tỏ ra khá trầm ngâm trong suốt buổi tập của ĐT Việt Nam.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc đang đau đầu với nhân sự ở hàng thủ ĐT Việt Nam khi trung vệ trụ cột Đỗ Duy Mạnh bị treo giò, Trần Đình Trọng thì bị chấn thương cơ đùi. Trong số các học trò cưng của thầy Park ở hàng thủ, chỉ còn đội trưởng Quế Ngọc Hải lành lặn.

Hồ Tấn Tài, Nguyễn Thanh Bình, Trương Văn Thiết hay Bùi Hoàng Việt Anh được cho là một trong những cái tên nhiều khả năng được HLV Park Hang Seo lựa chọn để thay thế Duy Mạnh, ở cuộc đối đầu với một đội tuyển Australia có đẳng cấp cao hơn rất nhiều.

Ông thầy người Hàn Quốc sẽ phải tính toán rất kỹ để chọn ra miếng ghép mới phù hợp cho hàng thủ ĐT Việt Nam, được dự đoán sẽ phải rất vất vả trước đối thủ Australia hơn hẳn về thể lực, thể hình.

Thầy Park đi nước cờ mới với Australia: Chọn ai thay Duy Mạnh ở ĐT Việt Nam? - 3

Hồ Tấn Tài có thể được lựa chọn thay vị trí của Đỗ Duy Mạnh.

Trở lại với buổi tập của ĐT Việt Nam, các cầu thủ đá chính trong trận đấu với Saudi Arabia chỉ vận động với cường độ nhẹ nhàng để tái tạo năng lượng trong khoảng hơn 30 phút rồi lên xe trở về khách sạn. Nhóm cầu thủ dự bị và ít được thi đấu tiếp tục ở lại để rèn thêm các bài tập về chiến thuật.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo có thêm hai buổi tập trước khi bước vào trận đấu đầu tiên trên sân nhà Mỹ Đình ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đăng Khoa

CLIP HOT