Ten Hag tiết lộ mẫu tiền đạo MU khao khát, Sancho trở lại được thi đấu không?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Ten Hag đã có những chia sẻ về tình hình nhân sự của MU trước khi "Quỷ đỏ" bước vào cuộc đối đầu Bournemouth.

HLV Ten Hag từng tuyên bố MU cần bổ sung tiền đạo khi đội bóng này chia tay Ronaldo. Tuy nhiên chiến lược gia người Hà Lan cho biết "Quỷ đỏ" sẽ thận trọng trong việc mua sắm.

Ten Hag tiết lộ mẫu tiền đạo MU khao khát, Sancho trở lại được thi đấu không? - 1

Ten Hag cố gắng tìm chân sút phù hợp cho MU ở thị trường chuyển nhượng mùa đông

Thuyền trưởng MU chia sẻ trước ngày đội nhà chạm mặt Bournemouth (3h, 4/1) ở vòng 19 Ngoại hạng Anh: "Tôi đang có tập thể đủ tốt và mọi người đều sẵn sàng thi đấu. Tuy nhiên trong thời gian tới, MU cần thêm tiền đạo. 

Tuy nhiên chúng tôi sẽ tìm tiền đạo có khả năng xoay chuyển cục diện trận đấu và tạo ra sức ảnh hưởng lớn lên toàn đội. Nếu không làm việc đó, chúng tôi sẽ lại đốt tiền mà chẳng thể tạo ra lợi ích cho CLB".

Khi MU chưa tìm được trung phong phù hợp, HLV Ten Hag quyết định đặt niềm tin vào Martial. Chiến lược gia người Hà Lan nói tiếp: "Tôi hài lòng với màn trình diễn của Martial trong nhiều trận đấu. Cầu thủ này có thể tạo ra ảnh hưởng lớn đến lối chơi của toàn đội. 

Tuy nhiên ở trận gặp Wolves, cầu thủ này chơi không thực sự ấn tượng. Có lẽ cậu ấy cần thời gian để nóng máy khi trở lại sau chấn thương.

Tôi mong đợi màn trình diễn tốt hơn của Martial ở trận cầu tới gặp Bournemouth. Tôi có niềm tin vào việc Marital sẽ toả sáng".

MU mới đây còn đón tin vui khi Sancho đã trở lại sân Old Trafford sau thời gian dài vắng mặt để tìm cách cải thiện vấn đề về thể chất và tinh thần. Dẫu vậy, HLV Ten Hag chưa hề có ý định để Sancho sớm trở lại thi đấu.

Ten Hag tiết lộ mẫu tiền đạo MU khao khát, Sancho trở lại được thi đấu không? - 2

Sancho đã trở lại MU

Ông thầy người Hà Lan tiết lộ: "Bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để Sancho thi đấu. Chúng tôi sẽ có những đánh giá cụ thể, nhưng Sancho trước tiên cần luyện tập một mình".

MU hiện xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh với 32 điểm sở hữu. Trong trường hợp đánh bại Bournemouth ở vòng 19, "Quỷ đỏ" có thể chiếm lấy vị trí thứ 3 của Newcastle. "Chích chòe" chỉ hơn MU 2 điểm, trong khi họ sắp tới phải chạm mặt đội dẫn đầu Arsenal.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT