Ten Hag nhận đặc ân Mourinho - Van Gaal chưa từng có ở MU

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ban lãnh đạo (BLĐ) MU tiếp tục tỏ ra ưu ái HLV Ten Hag khi mới đây đã chấp thuận một yêu cầu nữa từ chiến lược gia Hà Lan, với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ trước mỗi trận đấu.

Cụ thể, theo tờ Daily Mail, HLV Ten Hag yêu cầu sân Old Trafford phải dành riêng một phòng VIP, một không gian riêng biệt để các cầu thủ có thể thoải mái chuẩn bị trước khi bước vào mỗi trận đấu trên sân nhà. Yêu cầu này đã ngay lập tức được ban lãnh đạo MU đồng ý. Ten Hag muốn độc quyền sử dụng một không gian được kiểm soát chặt chẽ hơn, nơi các cầu thủ có thể ăn uống và thư giãn trước khi trận đấu bắt đầu.

Ten Hag nhận đặc ân Mourinho - Van Gaal chưa từng có ở MU - 1

HLV Ten Hag đang nhận được sự hỗ trợ lớn từ ban lãnh đạo MU

Theo đó, bản quản lý sân Old Trafford sẽ cải tạo lại dãy phòng dịch vụ cao cấp dành cho các nhà tài trợ, khách VIP ở khu khán đài phía Nam để xây thành 1 khu vực riêng cho các cầu thủ MU. Điều này đồng nghĩa thầy trò Erik Ten Hag sẽ họp đội trước trận ngay ở sân Old Trafford, thay vì phải di chuyển đến khách sạn Lowry vào mỗi buổi tối trước ngày diễn ra trận đấu.

Được biết đây là 1 "đặc ân" lớn mà MU ưu ái cho thầy trò Ten Hag bởi dãy phòng dịch vụ cao cấp này vốn mang lại hàng triệu bảng doanh thu mỗi năm cho đội chủ nhà. Khu vực riêng dành cho các cầu thủ này sẽ được sử dụng ngay ở trận mở màn mùa giải mới gặp Wolverhampton vào ngày 14/8. 

Đặc biệt hơn nữa, yêu cầu này đã từng được 2 đời HLV trước kia của MU là Louis Van Gaal và Jose Mourinho đề xuất nhưng không được lãnh đạo của MU khi đó đáp ứng. Thế mới thấy, Ten Hag đang được MU ưu ái và hỗ trợ hết mực trong cuộc "cách mạng" mà ông đang làm ở sân Old Trafford.

Điều này đang được các fan của "Quỷ đỏ" đánh giá cao về tinh thần cầu thị, chịu thay đổi của GĐĐH Richard Arnold và bộ sậu. Nó cho thấy HLV Ten Hag đang nhận được sự tin tưởng tuyệt đối sau những gì ông đã làm kể từ khi đặt chân đến sân Old Trafford mùa giải năm ngoái.

Mùa trước sân Old Trafford cũng đã dành riêng 1 phòng gọi là phòng số 7 cho các cầu thủ chuẩn bị trước mỗi trận sân nhà. Tuy nhiên bất cập ở chỗ toàn đội phải rời đi và dọn dẹp sạch sẽ để trả lại nguyên trạng căn phòng đó nhằm mục đích phục vụ khách. Điều đó khiến HLV Ten Hag chưa hài lòng và ông đã đề ra yêu cầu như trên.

Từ khi tiếp quản MU, Ten Hag đang tạo ra những thay đổi tích cực từ những điều nhỏ nhặt nhất, từ việc ăn uống, sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày cho đến những bài tập chiến thuật trên sân cỏ. Hầu hết những gì Ten Hag quy định đều nhằm duy trì kỷ luật nghiêm ngặt trong đội bóng và đạt đến tiêu chuẩn cao nhất về sự chuyên nghiệp trong huấn luyện, dinh dưỡng, nghỉ ngơi và phục hồi.

Người hâm mộ "Quỷ đỏ" đang hy vọng dưới "bàn tay sắt" của Ten Hag, vinh quang sẽ sớm trở lại với sân Old Trafford!

Trong chuyến du đấu tại Mỹ, Ten Hag quy định các cầu thủ và nhân viên MU phải xuất hiện hàng ngày trong trang phục có mã màu chính xác, thậm chí bao gồm cả đôi tất màu đen hoặc trắng, thông tin này được gửi qua email vào đêm trước.

Ten Hag chú ý đến các trường hợp vi phạm và không chấp nhận các cầu thủ đi dép lê. Các cầu thủ phải ăn sáng cùng nhau và không được phép dùng điện thoại di động. Ten Hag cũng đã cải thiện chế độ dinh dưỡng cho cầu thủ MU. Có hai đầu bếp và hai chuyên gia dinh dưỡng đi cùng đoàn du đấu MU để đảm bảo các cầu thủ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng trong quá trình tập luyện.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

DA (tổng hợp)

CLIP HOT