Sharapova sinh con trai kháu khỉnh, fan trêu đùa về tiếng hét của người đẹp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin tennis) Sharapova hạ sinh một bé trai và các fan đã kêu gọi cháu hãy "trả thù" cho khán giả.

Maria Sharapova đã hạ sinh cậu con trai đặt tên là Theodore vào giữa tháng 7 sau cuộc tình kéo dài hơn 4 năm với doanh nhân người Anh Alexander Gilkes. Theodore là một cái tên đã có từ thời cổ đại với ý nghĩa “món quà của Chúa”, và nó đã được đặt cho nhiều danh nhân trong lịch sử như Đức Thánh Theodore Tyro, hay cố Tổng thống Mỹ Theodore Roosevelt.

Sharapova sinh con trai kháu khỉnh, fan trêu đùa về tiếng hét của người đẹp - 1

Sharapova cùng hôn phu Gilkes sinh bé trai Theodore

Sharapova nhanh chóng nhận được nhiều sự chúc mừng từ các fan ở khắp nơi trên thế giới, qua cả Instagram lẫn Facebook. Nhiều người bình luận rằng cháu bé trong khá kháu khỉnh, và dự đoán rằng con trai sẽ rất cao vì mẹ đã cao tới 1m88 và thường con trai hưởng gen cao từ mẹ. Mặc dù vậy bố của cậu bé, anh Gilkes cũng không hề thấp với chiều cao khoảng 1m82.

Tuy nhiên có không ít fan tranh thủ cơ hội này để đưa ra những câu đùa cợt vui nhộn. Một fan trên Instagram đã viết: “Tôi cứ tưởng Masha sẽ đặt số La Mã ở giữa tên của cháu bé”, ý chỉ việc trong lịch sử đã có không ít vị vua được đặt tên Theodore, trong đó chủ yếu là các vị vua của đế quốc Byzantine, phần lớn lãnh thổ bao gồm Hy Lạp ngày nay và cũng là nơi khởi nguồn của cái tên Theodore.

Nhưng hài hước nhất phải là những câu trêu cợt liên quan đến… tiếng hét. Sharapova khi còn thi đấu đã nhiều lần khiến khán giả khó chịu với những tiếng hét trên sân nhưng họ chỉ có thể chịu đựng chứ không làm gì được, dù những lời phàn nàn đủ nhiều để được đề cập trên báo chí.

Sharapova sinh con trai kháu khỉnh, fan trêu đùa về tiếng hét của người đẹp - 2

Sharapova gào thét với khán giả đã đủ, giờ đến lượt cô được... con trai gào khóc để làm mẹ "điếc tai"

Trên Instagram một fan viết: "Tôi luôn phải tắt tiếng TV đi chỉ vì cảm thấy mình đang xem một bộ phim người lớn nào đó. Tôi thích được nghe tiếng vợt và tiếng đánh bóng trên sân, nhưng tiếng hét? Không thể chịu được”.

Trong khi đó một fan khác hài hước viết: “Bây giờ là lúc đứa bé sẽ trả đũa cho các khán giả quần vợt bấy lâu nay phải nín nhịn. Hãy gào hét nhiều vào và làm cô ấy điếc tai”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT