Sếp lớn thể thao mất việc vì thân mật với người đẹp lộ "ảnh nóng"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Sau khi thực hiện buổi chụp hình có phần phản cảm, chủ tịch CLB đã phải từ chức.

Tờ RT (Nga) mới đăng tải scandal mới của làng thể thao nước này. Rostislav Murzagulov, chủ tịch hội đồng quản trị của câu lạc bộ bóng đá Ngoại hạng Nga, Ufa, đã nghỉ việc sau khi công bố bức ảnh với người dẫn chương trình thể thao Ulyana Trigubchak.

Sếp lớn thể thao mất việc vì thân mật với người đẹp lộ "ảnh nóng" - 1

Chủ tịch CLB bóng đá và nữ phóng viên thể thao chụp ảnh gây sốc

Trong bức ảnh, Murzagulov được nhìn thấy âu yếm Trigubchak, một cựu hoạt náo viên của CLB khúc côn cầu địa phương Salavat Yulaev. Mọi chuyện sẽ dừng lại ở đây nếu như không có thêm hình ảnh Trigubchak gần như không mặc gì bên cạnh vị sếp CLB bóng đá. 

Phát biểu với tờ Sport-Express của Nga hôm thứ Hai, Murzagulov cho biết anh đã lường trước được điều này khi quyết định đăng tải bức ảnh. "Tôi hiểu rằng ở Bashkiria nhiều người sẽ lên án tôi vì buổi chụp ảnh này. Tôi gần như chắc chắn mình sẽ mất việc nếu như đăng tải hình ảnh kể trên", cựu chủ tịch CLB Ufa trải lòng. 

Chỉ một ngày sau khi những bức ảnh được đăng tải, Murzagulov tuyên bố anh sẽ rời bỏ vai trò chủ tịch CLB. Tuy nhiên, người đàn ông 43 tuổi không tiết lộ ông tự nghỉ hay bị cho thôi việc.

“Vậy đấy, tôi yêu thích tự do được làm những gì mình thích. Quyền lực và chính trị rõ ràng không hợp với tôi ...Tôi đang tìm kiếm công việc. Không, sẽ đúng hơn nếu nói, tôi đang tìm kiếm động lực mới trong cuộc sống." Murzagulov viết trên Instagram.

Ufa vẫn chưa phản hồi chính thức sau thông báo của Murzagulov, người mới giữ chức chủ tịch CLB vào tháng 8 năm 2020.  

Trigubchak, 28 tuổi, đối tác chụp ảnh của vị cựu chủ tịch CLB là một phóng viên thể thao nổi tiếng của Nga. Trigubchak từng gây sốt vào năm 2019 khi cô tuyên bố sẽ "cởi sạch" nếu CLB cô yêu thích có được kết quả tốt. Và khi CLB làm được, cô gái 28 tuổi đã thực hiện lời hứa.

Sếp lớn thể thao mất việc vì thân mật với người đẹp lộ "ảnh nóng" - 2

Cả hai bị đồn có quan hệ tình cảm

Sếp lớn thể thao mất việc vì thân mật với người đẹp lộ "ảnh nóng" - 3

Nữ phóng viên không ngại thị phi

Sếp lớn thể thao mất việc vì thân mật với người đẹp lộ "ảnh nóng" - 4

Cô làm tất cả những gì mà bản thân cho rằng điều đó đúng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT