"Sếp lớn" PSG lớn tiếng đe dọa Real Madrid, tuyên bố Mbappe hết đường sang La Liga

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Giám đốc thể thao PSG, ông Leonardo vừa lên tiếng khẳng định tiền đạo Mbappe không còn cơ hội gia nhập La Liga vào mùa hè năm sau.

Giám đốc thể thao của Paris Saint-Germain, ông Leonardo cho biết tiền đạo Kylian Mbappe sẽ không thể ra đi vào mùa hè năm sau. Tuyển thủ Pháp sẽ đáo hạn hợp đồng khi mùa giải năm nay khép lại và đã có rất nhiều tin đồn khẳng định Mbappe sẽ chuyển tới Real Madrid.

"Sếp lớn" PSG lớn tiếng đe dọa Real Madrid, tuyên bố Mbappe hết đường sang La Liga - 1

Giám đốc thể thao PSG tuyên bố Mbappe sẽ không tới Real Madrid mùa hè năm sau

Tuy nhiên, hy vọng sở hữu miễn phí ngôi sao 22 tuổi của Real Madrid đang ngày càng cạn kiệt. Mbappe từng thừa nhận muốn khoác áo đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha nhưng trong suốt mùa hè vừa qua, anh đã không thể rời PSG dù Real Madrid sẵn sàng chi tới 200 triệu euro. 

Đội bóng Ligue 1 đã thành công trong việc giữ chân Mbappe trong mùa hè này và họ rất tự tin sẽ gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Pháp trong thời gian tới. Bản thân ông Leonardo cũng tin rằng Mbappe đã hết cửa ra đi.

"Thực sự là Mbappe sẽ ở lại. Đó là viễn cảnh duy nhất có thể xảy ra. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc để Mbappe khoác áo đội bóng khác. Chúng tôi không đồng ý với những lời mời gọi từ Real Madrid. Đó không phải vấn đề tiền bạc, kể cả tính tới yếu tố này, nó cũng là không đủ để làm hài lòng chúng tôi", ông Leonardo phát biểu trên Canal Plus.

"Việc Real Madrid bắt đầu đàm phán chiêu mộ một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong tuần cuối cùng của thị trường chuyển nhượng là sự thiếu tôn trọng. Không có đội bóng nào kịp đáp ứng những yêu cầu vô lý như vậy. Với PSG, đó là lời đề nghị cuối cùng mà chúng tôi tiếp nhận", Giám đốc thể thao PSG nói thêm.

"Sếp lớn" PSG lớn tiếng đe dọa Real Madrid, tuyên bố Mbappe hết đường sang La Liga - 2

Cánh cửa gia nhập Real Madrid đang dần đóng lại với Mbappe

Sự cứng rắn của PSG dường như đang khiến Real Madrid cảm thấy lo lắng. PSG thậm chí còn nhờ tới sự can thiệp của Chính phủ Pháp nhằm thuyết phục Mbappe ở lại. Một quỹ từ thiện cũng được PSG lập ra mang tên Mbappe nhằm tăng cường sự gắn bó của tiền đạo này với quê hương.

"Real Madrid sẽ không được phép tiếp cận Mbappe trong mùa hè năm sau. Chúng tôi không muốn đàm phán thương vụ này. Tôi không tin Mbappe sẽ ra đi bởi mối quan hệ tốt đẹp giữa cậu ấy và PSG. Chúng tôi sẽ giữ Mbappe ở lại bằng mọi giá", Giám đốc thể thao Leonardo kết luận.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT