Sếp đội đua F1 bị tố "gạ gẫm nữ nhân viên" được minh oan, dính rắc rối mới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Christian Horner được xóa bỏ cáo buộc về hành vi không phù hợp sau một cuộc điều tra, tuy nhiên ông tiếp tục gặp rắc rối.

Cựu thành viên nhóm Spice Girl, Geri Halliwell cảm thấy "nhẹ nhõm và vui mừng" sau khi chồng cô, Christian Horner (đội trưởng của đội đua Red Bull) được xóa bỏ cáo buộc có hành vi không phù hợp.

Sếp đội đua F1 bị tố "gạ gẫm nữ nhân viên" được minh oan, dính rắc rối mới - 1

Horner vừa được minh oan lại dính lá thư ẩn danh, gửi đi những tài liệu mật

Horner, 50 tuổi, đã bị đội đua Red Bull điều tra nội bộ sau khi xuất hiện cáo buộc về hành vi không phù hợp với 1 nữ nhân viên. Horner kịch liệt phủ nhận mọi tuyên bố, và cuộc điều tra hôm 28/2 đã giúp ông được minh oan.

1 tuyên bố từ Red Bull có đoạn: "Cuộc điều tra độc lập về các cáo buộc chống lại ông Horner đã hoàn tất và chúng tôi có thể xác nhận rằng khiếu nại đã bị bác bỏ. Người khiếu nại có quyền kháng cáo. Red Bull tin tưởng rằng cuộc điều tra diễn ra công bằng, nghiêm ngặt và vô tư".

Halliwell thở phào sau khi chồng được giải oan, cô nói với truyền thông: "Như anh ấy đã nói từ lâu, những cáo buộc là vô căn cứ. Cuộc điều tra toàn diện đã được thực hiện và các cáo buộc không có giá trị. Tôi đứng về phía Christian, và cả gia đình anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm và phấn khởi vì mọi chuyện đã kết thúc".

Horner sẽ tiếp tục công việc của giám đốc điều hành và đội trưởng của đội đua Red Bull cho sự kiện diễn ra tại Bahrain vào thứ bảy và chủ nhật (2 - 3/3).

Bình yên với Christian Horner vừa lắng xuống, bão tố lại nổi lên. Loạt văn bản và hình ảnh được cho là do Horner gửi cho nữ nhân viên đã bị rò rỉ chỉ 24 giờ sau khi người đứng đầu đội đua được xóa bỏ hành vi sai trái sau một cuộc điều tra.

Tài liệu gửi đi từ một email ẩn danh khi Horner cùng vợ Halliwell chuẩn bị bay tới Bahrain tham gia chặng đua F1 đầu tiên năm 2024. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của Horner, cho dù ông đã được minh oan, bởi câu chuyện hậu trường của người đàn ông này sẽ bị ai đó tung hê vào bất cứ thời điểm nào.

Horner lên tiếng phản đối: "Tôi sẽ không bình luận gì về vụ gửi thư ẩn danh, nhưng xin nhắc lại rằng tôi luôn phủ nhận những cáo buộc. Tôi tôn trọng tính toàn vẹn của cuộc điều tra và luôn hợp tác đầy đủ. Đó là một cuộc điều tra kỹ lưỡng và công bằng được thực hiện bởi một luật sư độc lập, đã bác bỏ khiếu nại được đưa ra".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT