Sau đêm điên rồ Wilder lên tiếng về trận thua Fury, Joshua tái đấu Usyk đầu 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau nhiều ngày không lên tiếng, cuối cùng Wilder cũng đã phát biểu về trận thua Fury. Ở diễn biến khác, nhà quảng bá Boxing Eddie Hearn cho biết Joshua sẽ tái đấu Oleksandr Usyk vào năm sau.

Deontay Wilder lên tiếng sau thất bại trước Tyson Fury

Chưa từng thua trước khi đụng độ Tyson Fury, tuy nhiên sau 3 lần đối đầu với "Vua giang hồ" nước Anh, "Người đồng" Deontay Wilder đã thua 2, hòa 1. Quá thất vọng vì trận thua thứ 2 ở trận diễn ra hôm 10/10 tại Mỹ, Wilder gần như rơi vào trạng thái trầm cảm.

Sau đêm điên rồ Wilder lên tiếng về trận thua Fury, Joshua tái đấu Usyk đầu 2022 - 1

Wilder (phải) lần đầu lên tiếng sau trận thua Fury (trái)

Sau vài ngày dưỡng thương, cuối cùng tay đấm 35 tuổi đã nói ra những suy nghĩ chất chứa. Anh viết trên Twitter: "Đó là một đêm điên rồ! Tôi muốn dành lời cảm ơn đầu tiên tới Chúa đã cho tôi thể hiện một phần bản thân, bằng đam mê và quyết tâm của tôi. Tôi gửi lời cảm ơn tới tất cả. Sẽ là dối lòng khi nói không thất vọng, và tôi nhận ra Chúa muốn tôi có những trải nghiệm khác với những gì tôi mong đợi".

"Tôi muốn thắng, nhưng đôi khi chỉ cần giành được 1 bài học là đã thắng và tôi có điều ấy rồi. Tôi vẫn muốn chiến thắng và tận hưởng thêm nhiều niềm vui thắng lợi khác. Hi vọng, tôi đã chứng tỏ mình là một chiến binh và nhà vua thực thụ ở môn thể thao này. 

Cuối cùng, tôi muốn chúc mừng Tyson Fury với chiến thắng của cậu ấy, cảm ơn tất cả những kí ức lịch sử này, những kỷ niệm còn mãi với thời gian", Wilder chúc mừng Fury.

Sau đêm điên rồ Wilder lên tiếng về trận thua Fury, Joshua tái đấu Usyk đầu 2022 - 2

"Vua giang hồ" hiện đang bán loạt ảnh knock-out Wilder trên trang web cá nhân, theo đó tay đấm người Anh bán 100 bảng / mỗi ảnh hạ đo ván đối thủ

Anthony Joshua tái đấu Oleksandr Usyk vào đầu năm 2022

Người ta nói Joshua là đối thủ xứng tầm nhất với Tyson Fury, tuy nhiên vào lúc này điều ấy không còn hiệu lực. "Quyền vương" Joshua giờ đã trắng tay, 4 chiếc đai vô địch hạng nặng của anh đã thuộc về Usyk, tay đấm người Ukraine.

Sau đêm điên rồ Wilder lên tiếng về trận thua Fury, Joshua tái đấu Usyk đầu 2022 - 3

Joshua (phải) tái đấu võ sĩ Ukraine (trái) vào đầu năm 2022

Không còn là vô địch khả năng đấu Fury sẽ khó xảy ra, để làm được điều ấy tay đấm người Anh cần thách đấu với Usyk hòng lấy lại 4 chiếc đai đã mất.

Theo tiết lộ của ông bầu quyền Anh nổi tiếng Eddie Hearn, phía Joshua đang tiến hành các điều khoản tái đấu sau trận thua Usyk.

"Chúng tôi sẽ trở lại cuộc đua và hướng tới việc giúp cậu ấy lần thứ 3 trở thành nhà vô địch thế giới". Ông bầu người Anh xác nhận với kênh truyền thông DAZN. Theo tiết lộ thời điểm diễn ra trận đấu rơi vào khoảng quý 1 năm 2022.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT