SAO thể thao Anh tổ chức sinh nhật rồi "làm bậy" cô bé thiếu niên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Lại thêm một ngôi sao thể thao tại Anh có dính líu tới hành vi "cưỡng ép tình dục" gây xôn xao thể thao nước này.

Làng thể thao nước Anh còn chưa hết sốc sau vụ án hiếp dâm, tấn công tình dục của hậu vệ bóng đá người Pháp đang chơi cho Man City Benjamin Mendy thì lại nổi lên một scandal mới. 

SAO thể thao Anh tổ chức sinh nhật rồi "làm bậy" cô bé thiếu niên - 1

Ngôi sao bóng bầu dục đứng trước tội danh tấn công tình dục trẻ vị thành niên

Theo The Sun (Anh), một siêu sao bóng bầu dục (hiện giấu tên) đã bị bắt vì tình nghi hiếp dâm một thiếu niên đang tổ chức sinh nhật trong hộp đêm Anh. 

Báo cáo cho biết, chính siêu sao bóng bầu dục là người chi tiền tổ chức bữa sinh nhật trong một hộp đêm ở thành phố Manchester vào cuối tuần qua. 

Cô gái bị hại muốn lên taxi về nhà nhưng VĐV bóng bầu dục ngỏ ý đưa về, nhưng người đàn ông này sau đó đưa cô gái ở tuổi vị thành niên tới một khách sạn xa khu vực trung tâm. 

Sáng hôm sau, khoảng 11h, chủ nhà thấy cô gái trong tình trạng hoảng loạn nên điện thoại báo cảnh sát. Ngôi sao bóng bầu dục lập tức bị bắt. 

Một phát ngôn viên của Sở cảnh sát Manchester cho biết: “Cảnh sát đã có mặt ngay lập tức để giải quyết vụ nghi ngờ tấn công tình dục. Một cô gái ở độ tuổi vị thành niên được báo cáo là bị tấn công tình dục. Cô ấy hiện đang được hỗ trợ bởi các sĩ quan có chuyên môn. Một người đàn ông và một người phụ nữ 41 tuổi bị bắt vì nghi ngờ sử dụng chất kích thích nhằm mục đích tạo ra vụ tấn công tình dục này".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT