Sao Liverpool húc đối thủ: Luis Suarez từng cắn người lên tiếng chỉ giáo

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Luis Suarez tiết lộ đã đưa ra lời khuyên ngay lập tức cho Darwin Nunez sau khi tân binh của Liverpool tung cú "thiết đầu công" với đối thủ.

Khởi đầu như mơ của Darwin Nunez tại Ngoại hạng Anh bất ngờ chuyển hướng. Tiền đạo người Uruguay không giữ được bình tĩnh khi bị Andersen của Crystal Palace khiêu khích và tung cú “thiết đầu công” vào đối thủ. Hệ quả là tân binh trị giá 100 triệu euro của Liverpool nhận thẻ đỏ trực tiếp và sẽ vắng mặt trong trận gặp MU ở vòng 3.

Sao Liverpool húc đối thủ: Luis Suarez từng cắn người lên tiếng chỉ giáo - 1

Nunez nhận thẻ đỏ trực tiếp sau khi húc đầu vào đối thủ

Chứng kiến sự nóng nảy của người đàn em, Luis Suarez đã ngay lập tức nói chuyện với Darwin Nunez để đưa ra những chỉ dẫn khi thi đấu tại Ngoại hạng Anh. Cựu tiền đạo của Liverpool và Barcelona đã chia sẻ điều này trong cuộc phỏng vấn với chương trình Telemundo của Uruguay.

“Tôi đã nói chuyện ngay với cậu ấy sau khi trận đấu kết thúc. Tôi biết mình phải làm như vậy bởi cậu ấy đã lỡ làm một lần rồi, đối thủ sẽ xoáy sâu vào vấn đề ấy để tạo ra lần thứ hai, thứ ba… Darwin cần phải tỉnh táo trước giới truyền thông của Anh. Họ sẽ nói rằng cậu ấy đau khổ vì sai lầm nhưng đã đứng lên mạnh mẽ, kiểu như vậy.

Lời khuyên của tôi là đừng cho giới truyền thông cơ hội đào sâu chuyện đó nữa. Điều đó chỉ khiến sự việc trở nên tồi tệ hơn. Tôi biết Darwin là một người ham học hỏi và chịu khó lắng nghe. Cậu ấy đủ thông minh để vượt qua tình huống này. Đó chẳng phải là điều gì đó quá to tát bởi ai cũng có thể mắc lỗi và bị đuổi khỏi sân.

Sao Liverpool húc đối thủ: Luis Suarez từng cắn người lên tiếng chỉ giáo - 2

Suarez đưa ra lời khuyên cho người đàn em

Khó khăn hiện tại của Darwin Nunez là cậu ấy mới chỉ tới Anh nhưng đã gây chú ý bởi bản hợp đồng có giá trị lớn. Tất cả sẽ tập trung ánh nhìn vào cậu ta. Để vượt qua điều đó không hề dễ dàng”.

Hiện tại, Nunez và Luis Suarez vẫn đang là đồng đội tại ĐTQG Uruguay. Luis Suarez từng nổi danh trong màu áo Liverpool sau khi chuyển tới từ Ajax. Tiền đạo sinh năm 1987 từng là nỗi khiếp sợ của những hàng phòng ngự tại Ngoại hạng Anh.

Mặc dù vậy, "Su thỏ" cũng không ít lần bị cấm thi đấu vì những hành động còn tệ hơn Darwin Nunez rất nhiều. Cựu tiền đạo của Liverpool từng bị cấm thi đấu 8 trận vì có hành vi phân biệt chủng tộc với Patrice Evra của MU.

Cầu thủ này cũng từng bị cấm thi đấu 4 tháng vì cắn Chiellini trong trận đấu giữa Uruguay và Italia tại World Cup 2014. Bốn năm trước đó, Suarez cũng từng có pha "đánh bóng chuyền" trong vòng cấm và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp để giúp Uruguay giành quyền đi tiếp tại World Cup 2010.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT