SAO đổi đời từ môn gây sốc SEA Games: Chơi trò ông già Noel và 7 bạn gái

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nam lực sĩ khoe ảnh ăn chơi cùng các người đẹp khiến khán giả phát ngượng.

Dan Bilzerian, tay chơi bài Poker, từng là một lính thủy đánh bộ, anh đã được rèn luyện như một lực sĩ, võ sĩ, do đó không ngạc nhiên khi người đàn ông này sở hữu thân hình cơ bắp tuyệt đẹp. Nhưng cũng có thể coi triệu phú người Mỹ là một VĐV bởi Poker cũng được công nhận là môn thể thao.

SAO đổi đời từ môn gây sốc SEA Games: Chơi trò ông già Noel và 7 bạn gái - 1

Dan Bilzerian chụp ảnh ăn chơi cùng 7 người đẹp bikini trong bộ áo ông già Noel

Người đàn ông 40 tuổi, cao 1m74 từng rơi vào cảnh túng quẫn nhưng sự liều lĩnh, và may mắn đã giúp anh trở thành triệu phú thông qua bộ môn Poker, từng xuất hiện th đấu tại SEA Games và ASIAD.

Đẹp trai, tài năng, giàu có và là ông "Vua" các chiêu trò, Bilzerian được hàng chục triệu người biết tới trên mạng xã hội.

Anh được gọi là "Vua mạng xã hội", bởi thường xuất hiện trên các trang mạng với hình ảnh như một lực sĩ cơ bắp ngồi du thuyền, siêu xe, cùng hàng loạt người đẹp. Những gì có thể khoe, Bilzerian đều đăng lên trang cá nhân, cứ đều đặn 1 ngày 1 bài, hoặc vài ngày 1 bài.

Không ai có thể thống kê nào nói về việc Dan có bao nhiêu vợ, bạn gái, người ta chỉ biết rằng đã có hàng trăm mỹ nhân đến rồi đi trong cuộc đời của cựu lính thủy đánh bộ may mắn.

Theo Forbes, Bilzerian có khối tài sản ròng khoảng 200 triệu USD, thấp hơn rất nhiều so với các ngôi sao thể thao hàng đầu thế giới nhưng tầm ăn chơi của anh có thể xếp hạng 1.

Sắp tới mùa giáng sinh 2021, Bilzerian đăng tải bộ ảnh vui chơi cùng 7 người đẹp mặc bikini lên Instagram. Không ít người xem những hình ảnh này cảm thấy ngượng ngùng trước cảnh "nóng" của các cô gái bikini bên cạnh "ông hoàng bài Poker".

Hình ảnh triệu phú Poker thường gắn liền với dàn người đẹp:

SAO đổi đời từ môn gây sốc SEA Games: Chơi trò ông già Noel và 7 bạn gái - 2

SAO đổi đời từ môn gây sốc SEA Games: Chơi trò ông già Noel và 7 bạn gái - 3

SAO đổi đời từ môn gây sốc SEA Games: Chơi trò ông già Noel và 7 bạn gái - 4

SAO đổi đời từ môn gây sốc SEA Games: Chơi trò ông già Noel và 7 bạn gái - 5

SAO đổi đời từ môn gây sốc SEA Games: Chơi trò ông già Noel và 7 bạn gái - 6

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT