Sân Thanh Hoá bị chê như sân ruộng ở trận bóng đá “derby Thanh - Nghệ”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chất lượng mặt sân vận động Thanh Hoá phần nào ảnh hưởng đến lối chơi của đội chủ nhà trong cuộc tiếp đón SLNA ở vòng 2 của V-League 2023 chiều tối ngày 7/2.

Chiều tối ngày 7/2, trên sân vận động Thanh Hoá đã diễn ra trận đấu giữa chủ nhà Thanh Hoá và SLNA trong khuôn khổ vòng 2 của giải bóng đá vô địch quốc gia Night Wolf V-League 2023. Trước khi trận “derby Thanh - Nghệ” diễn ra khoảng 1 tiếng, những hình ảnh về mặt sân vận động Thanh Hoá gây xôn xao trên mạng xã hội.

Sân Thanh Hoá bị chê như sân ruộng ở trận bóng đá “derby Thanh - Nghệ” - 1

Hình ảnh thực tế mặt sân Thanh Hoá khi tổ chức trận đấu giữa Thanh Hoá và SLNA chiều tối ngày 7/2.

Qua ống kinh truyền hình, dễ nhận thấy cỏ trên mặt sân Thanh Hoá bị chết khá nhiều, lộ nhiều khoảng trống không có cỏ. Thậm chí, mặt sân vận động Thanh Hoá còn bị chê xấu hơn cả sân Mỹ Đình khi tổ chức AFF Cup 2022.

Còn qua hình ảnh thực tế được chụp bởi các phóng viên có mặt ở sân nhà của đội bóng xứ Thanh, sân Thanh Hoá được đổ thêm khá nhiều cát, để lấp vào những khoảng trống mà cỏ bị chết. Trên một số diễn đàn của cổ động viên SLNA, nhiều người hâm mộ đã lên tiếng về mặt sân vận động Thanh Hoá.

“Đây là ruộng để chuẩn bị trồng lạc chứ đá bóng sao được”, một CĐV SLNA viết dưới bài đăng về hình ảnh sân Thanh Hoá. Một fan bóng đá xứ Nghệ khác lại bình luận: “Sân đất nện chứ không phải sân cỏ nữa”.

Sân Thanh Hoá bị chê như sân ruộng ở trận bóng đá “derby Thanh - Nghệ” - 2

Mặt sân vận động Thanh Hoá phần nào ảnh hưởng đến lối chơi của hai đội Thanh Hoá và SLNA.

Thậm chí, trước khi ra sân cùng SLNA đấu Thanh Hoá, cầu thủ Phạm Xuân Mạnh còn tranh thủ thốt lên dưới một bài đăng hình ảnh mặt sân Thanh Hoá rằng: “Ối dồi ôi”. Một đại diện ban tổ chức sân Thanh Hoá cho hay, mặt sân bị ảnh hưởng nghiêm trọng do thời tiết khắc nghiệt ở khu vực Bắc Trung Bộ thời gian qua.

Theo đó, trời không có nắng kèm nhiệt độ thấp, cùng mưa phùn và sương muối khiến cỏ của sân vận động Thanh Hoá bị chết khá nhiều. Dù vậy, có ý kiến cho rằng cùng ở khu vực Bắc Trung Bộ nhưng chất lượng mặt sân của CLB Hà Tĩnh và SLNA được đánh giá tốt hơn sân Thanh Hoá khá nhiều.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đăng Khoa

CLIP HOT