Rúng động thể thao Malaysia: Mỹ nhân bơi tố bị HLV "làm bậy" nhiều năm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Thể thao Malaysia rúng động khi một cựu nữ vận động viên (VĐV) bơi lội tố cáo bị huấn luyện viên (HLV) cũ lạm dụng tình dục.

Cindy Ong, cựu nữ VĐV bơi lội 37 tuổi, mới đây đã tung hê tất cả những điều tồi tệ mà cô từng bị HLV của mình lạm dụng trong quá khứ. Sở dĩ người đẹp bơi lội nói ra bí mật này là muốn tạo ra "chất xúc tác để thay đổi", bởi có rất ít VĐV dám lên tiếng vì điều này luôn bị cản trở. 

Rúng động thể thao Malaysia: Mỹ nhân bơi tố bị HLV "làm bậy" nhiều năm - 1

Cindy Ong từng bị HLV cũ lạm dụng nhiều năm

Với cá nhân Cindy, phải chờ tới khi giải nghệ, bà mẹ 3 con mới dám nói ra bí mật khủng khiếp trong quá khứ. "Tôi đã bị lạm dụng ở thời đại mà không ai dám lên tiếng. Tôi không dám nói với bố mẹ cũng như những bạn của mình. Nhiều điều kinh khủng đã tới với tôi trong những năm qua. Ông ta nói những điều đáng sợ và công khai làm những điều bậy bạ với tôi", cựu VĐV bơi lội nói. 

Cindy Ong từng được đưa ra nước ngoài luyện tập và khi trở về ở độ tuổi thiếu niên cô đã bị HLV lạm dụng tình dục nhiều năm. Vận động viên từng giành 5 huy chương vàng ở giải bơi lội quốc tế diễn ra ở Hàn Quốc năm 2019 muốn các VĐV khác sẽ không rơi vào hoàn cảnh tương tự, cô mong muốn những ai bị lạm dụng hãy mạnh mẽ đứng ra tố cáo. 

Người đẹp bơi lội chưa tiết lộ tên HLV đã làm hại cô, tuy nhiên tiết lộ người này hơn cô 15 tuổi và không còn nằm trong thành phần huấn luyện của đội tuyển bơi Malaysia. 

Sau khi Cindy Ong công khai lên tiếng tại Malaysia có nhiều người ủng hộ cô, tuy nhiên cũng có không ít người bài xích, thậm chí nhiều thành phần còn bình luận tục tĩu, và gửi video nhạy cảm cho cô. 

Rúng động thể thao Malaysia: Mỹ nhân bơi tố bị HLV "làm bậy" nhiều năm - 2

Bà mẹ 3 con muốn các VĐV khác dũng cảm nói ra sự thật 

Malaysia trước đó từng có vụ tương tự, một cựu huấn luyện viên nhảy cầu quốc gia đã phải hầu tòa vì tội cưỡng hiếp một VĐV. Mới đây nhất tại Australia, nữ VĐV Olympic Maddie Groves cũng đã tố cáo bị HLV "làm bậy" và nước này đã phải thành lập hội đồng nữ độc lập để điều tra "những kẻ biến thái". 

Thứ trưởng Bộ thể thao Malaysia, Wan Ahmad Fayhsal khẳng định sẽ làm tới cùng để tìm ra kẻ gây tội. Ông tuyên bố: "Hình ảnh đất nước đang bị đe dọa, không có thoả hiệp với hành vi sai trái".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT