Rúng động Boxing: "Thần Thor" sẵn sàng đấu "quả đấm thép" Mike Tyson

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Thần Thor" Bjornsson không ngán trước viễn cảnh so tài với huyền thoại hạng nặng Mike Tyson.

"Thần Thor" Bjornsson từng vô địch cuộc thi "Người đàn ông khoẻ nhất hành tinh" 2018 và giờ lực sĩ Iceland đã chuyển hẳn sang tập luyện, thi đấu môn Boxing. Ban đầu, lực sĩ người Iceland sắp kèo thi đấu với Eddie Hall, tuy nhiên do đối thủ gặp chấn thương nên Bjornsson sẽ đấu "Vua vật tay" Devon Larratt vào ngày 19/8 tới đây tại Mỹ. 

Rúng động Boxing: "Thần Thor" sẵn sàng đấu "quả đấm thép" Mike Tyson - 1

"Thần Thor" (trái) không ngán nếu đối thủ là Mike Tyson (giữa)

Trả lời phỏng vấn trước trận đấu, người đàn ông cao 2m06, nặng hơn 100 kg rất tự tin có thể đánh bại Larratt. Khi được hỏi về chuyện đấu huyền thoại hạng nặng Mike Tyson, "Thần Thor" rất hào hứng. 

Trao đổi với SunSport, võ sĩ 32 tuổi nói: “Nếu Mike Tyson muốn đấu với tôi, tôi sẽ không từ chối. Tôi sẽ rất vinh dự khi cảm nhận được sức mạnh thực sự của anh ấy".

Bjornsson thừa nhận anh từng "lo lắng" về việc bị đấm vào mặt, nhưng giờ thì ngược lại, anh cảm thấy "hứng thú" với Boxing. 

"Thor" nói thêm: “Những màn so tài Boxing đầu tiên, tôi rất lo lắng vì sợ sẽ bị đấm vào mặt, nó là điều tôi cảm thấy đáng sợ nhất. Càng thi đấu tôi càng bớt lo lắng và bây giờ mọi thứ làm tôi phấn khích, thích thú. Tôi không muốn mình là kẻ phải nằm sàn, đó cũng là động lực để tôi thi đấu hết mình". 

Xét về chiều cao, cân nặng, "Thần Thor" hoàn toàn vượt trội so với huyền thoại Mike Tyson (1m78, nặng 100 kg), nhưng kĩ năng của "tay đấm thép" vượt trội hơn hẳn. Nếu trận đấu diễn ra, không loại trừ khả năng Tyson sẽ hạ đo ván "Người đàn ông khoẻ nhất hành tinh 2018".

Hiện tại, cựu võ sĩ hạng nặng Tyson vẫn đi tìm đối thủ trong năm 2021, còn Bjornsson sẽ thi đấu với "vua vật tay" Larratt vào ngày 19/8. Sau trận, người ta chờ đợi "Thần Thor" và Tyson sẽ chốt kèo thi đấu ngay trong năm nay.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT