Ronaldo tới Ả Rập ở "cung điện" 350 tỷ đồng: Có ghế lãnh đạo, được chọn HLV trưởng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ronaldo sẽ tận hưởng những đặc quyền không khác gì "ông hoàng" nếu gia nhập Al Nassr.

Đến nay, thương vụ chiêu mộ Cristiano Ronaldo của Al Nassr vẫn chưa đi đến hồi kết, dù vậy đội bóng Saudi Arabia rất tự tin vào khả năng thuyết phục CR7 ký hợp đồng. Thậm chí, CBS Sports trích dẫn các nguồn tin thân cận với Al Nassr cho biết họ đã đặt lịch kiểm tra y tế, bố trí chỗ ở cho Ronaldo cùng ê kíp khi anh tới quốc gia Tây Á.

Ronaldo tới Ả Rập ở "cung điện" 350 tỷ đồng: Có ghế lãnh đạo, được chọn HLV trưởng - 1

Ronaldo sẽ có chân trong ban lãnh đạo Al Nassr, được toàn quyền lựa chọn HLV trưởng 

Theo chi tiết hợp đồng 7 năm (2 năm rưỡi chơi bóng, 4 năm rưỡi sắm vai trò đại sứ), ngoài mức lương "cứng" hơn 1 triệu USD/tuần, Ronaldo có thể kiếm thêm những khoản đáng kể từ bản quyền hình ảnh.

Đáng nói hơn, đội bóng sẵn sàng trao cho Ronaldo tiếng nói quan trọng trong công tác lãnh đạo, điều hành. Thẩm quyền của CR7 lớn đến nỗi anh có thể quyết định cả việc lựa chọn HLV trưởng nếu muốn. Bên cạnh đó, "đại gia" Saudi Arabia cũng dành cho CR7 vai trò đại sứ câu lạc bộ sau khi giải nghệ. 

Lãnh đạo Al Nassr tin rằng sự hiện diện của Ronaldo sẽ giúp nâng tầm vị thế câu lạc bộ, giải vô địch quốc gia lẫn nền bóng đá Saudi Arabia trong bối cảnh quốc gia Tây Á đang chạy đua giành quyền đăng cai World Cup 2030.

Liên quan tới "tổ ấm" của Ronaldo nếu gia nhập Al Nassr, đội bóng có thể sắp xếp cho anh sống tại những khu sang trọng nhất thành phố Riyadh (thủ đô Saudi Arabia). Theo Marca (Tây Ban Nha), khu Al Muhammadiyah, nơi quy tụ nhiều nhà hàng nổi tiếng và Al Nakheel, khu phố có các trường quốc tế trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho gia đình Ronaldo.

Ronaldo tới Ả Rập ở "cung điện" 350 tỷ đồng: Có ghế lãnh đạo, được chọn HLV trưởng - 2

Nơi ở mới của Ronaldo tựa như cung điện

Trong khi đó, tờ Daily Mail (Anh) tiết lộ CR7 có thể cân nhắc sống tại một bất động sản thuộc khu Al Macqa trị giá 14 triệu euro (xấp xỉ 351 tỷ đồng). Dinh thự này bao gồm 8 phòng ngủ, 1 bể bơi tiêu chuẩn Olympic, 1 sảnh tiếp tân có thác nước nhân tạo.

Rõ ràng, Al Nassr đã làm mọi thứ giúp Ronaldo có cuộc sống thoải mái nhất trong những năm cuối sự nghiệp, việc ký hợp đồng giờ đây chỉ còn tùy thuộc vào siêu sao 37 tuổi.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đỗ Anh (Tổng hợp)

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.