Ronaldo "thổi lửa" đại chiến MU - Liverpool: "Nhiệm vụ của tôi là ghi bàn"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trước cuộc đại chiến giữa MU và Liverpool, Cristiano Ronaldo đã có những phút trải lòng về CLB và ĐTQG.

Ronaldo lại vừa chứng tỏ đẳng cấp của mình khi ghi bàn thắng quyết định giúp MU lội ngược dòng thành công trước Atalanta tại Champions League. Siêu sao người Bồ Đào Nha thi đấu nỗ lực trong cả trận đấu và có pha đánh đầu hiểm hóc đem về chiến thắng 3-2 cho “Quỷ đỏ thành Manchester”.

Ronaldo "thổi lửa" đại chiến MU - Liverpool: "Nhiệm vụ của tôi là ghi bàn" - 1

Ronaldo vừa giúp MU giành chiến thắng trước Atalanta tại Champions League

Cuối tuần này, CR7 cùng các đồng đội sẽ phải đối đầu với một thử thách khác mang tên Liverpool tại Ngoại hạng Anh. Đây không chỉ là trận đấu của hai đội bóng có bề dày lịch sử bậc nhất xứ sở sương mù mà còn có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong cuộc đua vô địch.

Hiện tại, MU đang xếp thứ 6 với chỉ 14 điểm và kém 4 điểm so với Liverpool. Nếu thua trận “Derby nước Anh”, khoảng cách này sẽ gia tăng lên thành 7 điểm và đó có thể coi là thảm họa đối với MU. Trước trận đánh lớn, Ronaldo đã nhận lời trả lời phỏng vấn với hãng tin Sky Sports.

“Chúng tôi đang ở trong giai đoạn thay đổi. CLB mua tôi, Varane và Sancho và tất cả đều cần thời gian để thích ứng kể cả hệ thống vận hành trong trận. Mặc dù vậy, tôi tin toàn đội đang từng bước hiện thực hóa ước mơ của mình. Tôi không chỉ nói về cá nhân mình mà còn là cả tập thể.

Ronaldo "thổi lửa" đại chiến MU - Liverpool: "Nhiệm vụ của tôi là ghi bàn" - 2

Ronaldo vẫn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm với MU

Tôi luôn đặt lợi ích của đội bóng lên hàng đầu. Giành thắng lợi như một đội bóng bao giờ cũng dễ hơn những nỗ lực cá nhân. Tôi luôn tin và vẫn đang thực hiện điều đó. Mọi người nên hiểu rõ vị trí của mình. Tôi cũng vậy, tôi hiểu vị trí của mình trong đội là ghi bàn và giúp đỡ các đồng đội trẻ hiểu hơn về trận đấu.

Nếu như ai cũng nghĩ như vậy, hy sinh vì đội bóng, mọi chuyện sẽ tự nhiên sẽ tốt lên. Chúng tôi luôn có chỗ dựa vững chắc với những cổ động viên tuyệt vời, sân đấu tuyệt vời và một đội bóng tuyệt vời. Chúng tôi phải có trách nhiệm với những điều đó”.

Ngoài ra, siêu sao người Bồ Đào Nha còn khẳng định chưa bao giờ muốn từ giã ĐTQG Bồ Đào Nha. “Tại sao chứ? Tôi nghĩ mình vẫn còn đủ khả năng. Ý kiến của người khác không quan trọng, ý kiến của tôi mới là quan trọng. Khi tôi cảm thấy mình không còn đủ sức chạy, rê bóng hay sút, khi tôi cảm thấy sức lực đã cạn kiệt, tôi sẽ dừng lại".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT