Ronaldo lần đầu lên tiếng về tương lai, nói gì với tin đồn khoác áo Sporting?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Siêu sao người Bồ Đào Nha có lần đầu tiên lên tiếng về tương lai trong mùa hè này khi phủ nhận thông tin về Sporting CP.

Tương lai của Cristiano Ronaldo vẫn là chủ đề nóng trên các mặt báo dù đa phần các ông lớn như Chelsea, PSG hay Bayern Munich đều đã “lắc đầu” với siêu sao người Bồ Đào Nha. Mới nhất, kênh Sport TV của Bồ Đào Nha đưa tin CR7 đang đàm phán với Sporting CP, đội bóng thời niên thiếu, để thi đấu dưới dạng cho mượn trong mùa giải này.

Ronaldo lần đầu lên tiếng về tương lai, nói gì với tin đồn khoác áo Sporting? - 1

Xe của Ronaldo xuất hiện tại sân Jose Alvalade

Thông tin này tới sau khi người ta phát hiện xe của siêu sao 37 tuổi xuất hiện tại sân Jose Alvalade. Đó sẽ là thương vụ chuyển nhượng gây sốc với tất cả. Lần gần nhất Ronaldo thi đấu cho Sporting CP là 19 năm trước. Trước đó, mẹ của siêu sao người Bồ Đào Nha cũng từng tiết lộ con trai muốn thi đấu cho Sporting CP một lần nữa.

Khá nhiều người hâm mộ cũng tin vào giả thuyết này bởi đội bóng của Bồ Đào Nha có nhiều mối liên hệ với Jorgen Mendes, người đại diện của Ronaldo và hơn thế nữa, Sporting CP được chơi tại Champions League mùa này. Đó là điều kiện tiên quyết để CR7 lựa chọn CLB mới.

Tuy nhiên, CĐV của Sporting CP không vui mừng được lâu khi lần đầu tiên trong mùa hè này, Ronaldo đích thân lên tiếng về tương lai. Siêu sao người Bồ Đào Nha đáp trả rất ngắn gọn trong bài viết gốc về thông tin kể trên của Sport TV trên mạng xã hội.

Ronaldo lần đầu lên tiếng về tương lai, nói gì với tin đồn khoác áo Sporting? - 2

Ronaldo có lần đầu tiên lên tiếng về tương lai của mình trong mùa hè này

“Fake” – “Giả mạo”, là từ mà siêu sao 37 tuổi đã sử dụng. Trước đó, CR7 không bao giờ trả lời về tin đồn tương lai của mình.

Nani, người đàn em của Ronaldo tại MU và ĐTQG Bồ Đào Nha cũng chia sẻ điều tương tự trong cuộc phỏng vấn mới đây. “Anh ấy chẳng bao giờ tiết lộ về tương lai. Khi Ronaldo đi du lịch, anh ấy không nhận điện thoại của bất kỳ ai. Tôi đã cố liên lạc với Ronaldo nhưng anh ấy trả lời rằng đang bận và sẽ nói chuyện lại vào lúc khác”.

Hiện tại, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn đang ở lại quê nhà để giải quyết chuyện gia đình. Ronaldo sẽ không tham dự chuyến du đấu mùa hè của MU và thời gian CR7 trình diện trở lại vẫn đang là một câu hỏi lớn. Từ đầu mùa hè, báo chí liên tục đưa tin siêu sao 37 tuổi muốn rời sân Old Trafford để tìm kiếm cơ hội thi đấu tại Champions League 2022/23.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT