PSG tuyên bố cho Mbappe "tắm trong tiền" cùng Neymar, Real khó nổ "bom tấn"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PSG đang nỗ lực giữ chân tiền đạo Kylian Mbappe với một lời đề nghị gia hạn cực "khủng". Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng mạnh tới khả năng sở hữu ngôi sao người Pháp của Real Madrid.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Paris Saint-Germain đang chuẩn bị đưa ra một bản hợp đồng mới nhằm thuyết phục tiền đạo Kylian Mbappe ở lại. Đại diện nước Pháp đã sẵn sàng ngăn cản Mbappe ra đi trước sự chèo kéo của Real Madrid.

PSG tuyên bố cho Mbappe "tắm trong tiền" cùng Neymar, Real khó nổ "bom tấn" - 1

Real Madrid muốn lôi kéo Mbappe sang La Liga

Hợp đồng của Mbappe với PSG chỉ còn thời hạn 1 năm và nếu "đại gia" nước Pháp không thể gia hạn hợp đồng, chân sút 22 tuổi sẽ trở thành cầu thủ tự do sau khi mùa giải tới. Đây cũng có thể là phương án Real Madrid tính tới bởi trên thực tế, tình hình tài chính không cho phép đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha bỏ ra một số tiền quá lớn trong thương vụ này.

Real Madrid đã theo đuổi Mbappe từ mùa hè năm 2017 nhưng ngôi sao từng đưa Monaco tới chức vô địch Ligue 1 đã lựa chọn PSG. Giờ đây, Real Madrid đang muốn đàm phán với Mbappe về các điều khoản cá nhân trước khi lên kế hoạch đưa anh về La Liga.

Thậm chí, theo nhiều chuyên gia chuyển nhượng, Chủ tịch Florentino Perez đang cân nhắc khả năng thuyết phục Mbappe từ chối gia hạn hợp đồng với PSG và gia nhập Real Madrid vào mùa giải năm sau trong tư cách là cầu thủ tự do.

PSG tuyên bố cho Mbappe "tắm trong tiền" cùng Neymar, Real khó nổ "bom tấn" - 2

PSG đưa ra đề nghị "khủng" dành cho Mbappe

Tờ Marca khẳng định PSG sẽ không từ bỏ việc giữ chân Mbappe bởi đại diện thủ đô nước Pháp chưa bao giờ từ bỏ tham vọng đưa ngôi sao người Pháp trở thành một biểu tượng của đội bóng. Được biết, PSG sẵn sàng đáp ứng mức lương lên tới 31,5 triệu euro/ mùa dành cho Mbappe.

Đây là chế độ đãi ngộ ngang bằng cầu thủ đang hưởng lương cao nhất đội bóng là Neymar. Rõ ràng, PSG đang rất muốn cho Mbappe "tắm trong tiền" cùng đối tác trên hàng công của anh nếu chân sút này đồng ý ở lại. 

Trước đó, PSG đã dự định sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho Mbappe khi người đại diện của tiền đạo này khăng khăng ý định muốn đưa thân chủ của mình ra nước ngoài thi đấu. Thế nhưng, sau khi cơ hội sở hữu Messi hay Ronaldo là không khả quan, PSG đã quay trở lại đàm phán với Mbappe bằng một lời đề nghị đầy sức nặng.

Bởi vậy, Real Madrid có lẽ sẽ phải tính tới phương án khác nếu không muốn nhận thất bại vào phút chót trong thương vụ này. Cơ hội dành cho đại diện Tây Ban Nha đang ngày càng nhỏ lại và chắc chắn, họ sẽ cần tìm kiếm một cái tên dự phòng nhằm bổ sung sức mạnh hàng công ngay ở mùa hè năm nay.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.