PSG sắp có người thay Mbappe: "Cơn lốc đường biên" giá 50 triệu euro

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PSG đã có người thay thế Mbappe và dự kiến đón chào tân binh trong 2 ngày nữa.

PSG đang cố gắng bán Kylian Mbappe khỏi CLB, với hy vọng Real Madrid sẽ “cắn câu” để họ dứt khỏi gánh nặng tài chính phải chịu nếu Mbappe ở lại thêm 1 mùa nữa. Tuy nhiên PSG có vẻ đang không hiểu vấn đề, họ ra mức giá lên tới 250 triệu euro cho Mbappe trong khi Real Madrid chẳng vội vì năm sau có thể ký với Mbappe không mất phí.

PSG sắp có người thay Mbappe: "Cơn lốc đường biên" giá 50 triệu euro - 1

PSG vẫn đang cố sức ép Mbappe phải ra đi dù khả năng thành công cực thấp

Trong lúc này PSG vẫn xúc tiến việc tìm một cầu thủ mới thay thế Mbappe. Mới đây một số nguồn tin thân với PSG tiết lộ đội chủ sân Parc des Princes đang đàm phán với Ousmane Dembele để đưa cầu thủ người Pháp về nước thi đấu, quá trình đàm phán đã gần xong và Barcelona không có tham dự vào quá trình này.

Lý do của việc Barca không tham gia đàm phán là bởi PSG định trả luôn khoản phí thanh lý hợp đồng của Dembele trị giá 50 triệu euro, tức Barcelona không được phép từ chối trong trường hợp đó. Đáng nói là điều khoản thanh lý ấy sẽ chỉ có thời hạn đến hết ngày 31/7, do đó trong 2 ngày tới nếu PSG không kịp trả 50 triệu euro cho Barca thì họ sẽ phải ngồi vào bàn đàm phán với Barca nếu vẫn muốn mua Dembele.

PSG sắp có người thay Mbappe: "Cơn lốc đường biên" giá 50 triệu euro - 2

Dembele đã chơi tốt cho Barca từ khi Xavi lên làm HLV trưởng

Gia nhập Barcelona năm 2017 nhưng sự nghiệp của Dembele “chìm” bởi chấn thương lẫn vấn đề kỷ luật. Mùa 2022/23 vừa qua Dembele đã chơi tốt nhưng chấn thương tiếp tục khiến anh ra sân không đều, và trước mùa giải anh cũng đã ký gia hạn với Barca nhưng phải chấp nhận giảm lương. Bù lại, đội nào trả phí thanh lý 50 triệu euro cho Dembele thì cựu cầu thủ của Dortmund sẽ được nhận một nửa số tiền, tức 25 triệu euro.

Dembele do đó có động cơ tài chính để gia nhập PSG, còn đội bóng thủ đô nước Pháp có thêm một cầu thủ tấn công. Họ hiện đang có Neymar, Lee Kang In, Marco Asensio, Hugo Ekitike và Kylian Mbappe trên hàng công nhưng ý định gạt Mbappe ra rìa của PSG là rõ ràng nên Dembele được cho là sẽ kế thừa vai trò của Mbappe dù họ không thực sự giống nhau về mặt vị trí.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT