"Phó chủ tịch" Mbappe muốn PSG chiêu mộ sao Man City giá 80 triệu euro

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kylian Mbappe muốn PSG tăng cường tuyến giữa bằng một cái tên rất chất lượng và đội bóng thành Paris sẵn sàng chiều lòng tiền đạo người Pháp.

Kylian Mbappe vẫn đang tiếp đà thăng hoa kể từ sau World Cup 2022. Tiền đạo người Pháp vừa có lần đầu tiên ghi được 5 bàn trong một trận đấu và cũng là cầu thủ đầu tiên của PSG làm được điều này. Đội bóng thành Paris đang tìm mọi cách để chiều lòng tiền đạo sinh năm 1998.

"Phó chủ tịch" Mbappe muốn PSG chiêu mộ sao Man City giá 80 triệu euro - 1

Mbappe muốn Bernardo Silva trở thành đồng đội của mình tại PSG

Không chỉ cho Mbappe mức lương cao ngất ngưởng, PSG còn sẵn lòng mua cầu thủ mà tiền đạo người Pháp yêu cầu. Bởi vậy, một số người đã trêu Mbappe là "phó chủ tịch" của PSG, tức là đứng trên tất cả ngoại trừ chủ tịch Nasser Al-Khelaifi. Theo tờ The Sun của Anh, Mbappe muốn PSG chiêu mộ Bernardo Silva từ Man City và ban lãnh đạo đội bóng đã đồng ý với yêu cầu này.

Mặc dù sở hữu 3 siêu sao là Mbappe – Neymar – Messi nhưng sức tấn công của PSG thường xuyên bị đặt dấu hỏi lớn. Nguyên nhân là bởi hàng tiền vệ đang chơi thiếu sáng tạo. Ngoại trừ Verratti, những tiền vệ còn lại của PSG vào lúc này đều chưa đạt yêu cầu.

Trong khi đó, Bernardo Silva đã chứng tỏ được đẳng cấp tại Man City lẫn ĐT Bồ Đào Nha. Mặc dù thân hình nhỏ con nhưng kỹ năng chơi bóng cùng với nhiệt huyết mỗi lần ra sân giúp tiền vệ người Bồ Đào Nha thường xuyên tỏa sáng.

Mặc dù vậy, hàng tiền vệ của Man City khá đông nên Bernardo Silva không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn số một của Pep Guardiola. Hai kỳ chuyển nhượng gần nhất, tiền vệ này đều đề đạt nguyện vọng ra đi. Barcelona từng nhắm mua nhưng tình hình tài chính của đội bóng này có vấn đề.

Còn với PSG, tiền chưa bao giờ là vấn đề. Đội bóng thành Paris sẵn sàng chi ra con số mà Man City mong muốn để có được Bernardo Silva. Một điểm thuận lợi cho đội bóng thành Paris là hợp đồng của tiền vệ người Bồ Đào Nha và đội chủ sân Etihad chỉ còn 2 năm nên giá sẽ “chát” như kỳ chuyển nhượng trước.

Theo định giá từ chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, Bernardo Silva đang được định giá khoảng 80 triệu euro. Đây cũng là con số đủ khả năng thuyết phục Man City nhả người.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT