Pau FC thử việc "hàng khủng" khoác áo Inter 6 năm, cạnh tranh trực tiếp với Quang Hải

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Pau FC đang chiêu mộ thêm một cầu thủ có thể cạnh tranh vị trí của Quang Hải.

Hôm 6/8 Pau FC đã đón về Charles Boli, người đã là tân binh thứ 13 của đội bóng hạng 2 nước Pháp này. Nhưng như vậy vẫn là chưa đủ với HLV Didier Tholot. Theo tờ La Rep des Pyrenees, Pau FC vừa quyết định thử việc với Axel Bakayoko, một cầu thủ được đánh giá rất cao. Với chiều cao 1m79, thể hình và thể lực đều thực sự nổi trội. Và hồ sơ của cầu thủ này mới khiến nhiều người phải e ngại.

Pau FC thử việc "hàng khủng" khoác áo Inter 6 năm, cạnh tranh trực tiếp với Quang Hải - 1

Pau FC đang thử việc Bakayoko (áo xanh đen)

Axel Bakayoko ăn tập ở lò đào tạo của Inter Milan từ năm 2014 đến 2017. Sau đó Bakayoko được đôn lên đội một, ký hợp đồng chính thức với ông lớn của bóng đá Italia năm 2016 khi đủ 18 tuổi. Anh chơi trận ra mắt cho Inter vào ngày 8/12/2016 tại đấu trường Europa League, đối đầu với Sparta Prague. Cầu thủ này cũng có giai đoạn được triệu tập lên đội U20 Pháp, thi đấu 3 trận và ghi 1 bàn.

Pau FC thử việc "hàng khủng" khoác áo Inter 6 năm, cạnh tranh trực tiếp với Quang Hải - 2

Đây là tin không vui với Quang Hải

Pau FC quyết định thử việc với Axel Bakayoko là một tin không vui với Nguyễn Quang Hải. Quả bóng vàng Việt Nam 2018 mới đây đá chính ở trận Pau FC hòa Dijon 0-0. Tuy nhiên, từ những nhận xét của HLV Didier Tholot, thì có vẻ như cựu cầu thủ Hà Nội FC có một trận đấu không thành công.

Bakayoko thi đấu ở cùng vị trí với Quang Hải, cầu thủ này chơi tốt trong vai trò hộ công, chạy cánh, thậm chí hậu vệ cánh phải. Thể hình tốt hơn, sinh ra tại Pháp và lại đa năng hơn, rõ ràng cơ hội để Axel Bakayoko trụ lại tại sân Nouste Camp là rất lớn và điều đó có thể ảnh hưởng đến cơ hội của Quang Hải tại Pau FC.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT