"Ông trùm tiền chất cao như núi" thâu tóm sàn võ, McGregor mơ giật đai WWE

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Gã điên UFC" Conor McGregor có tiềm năng trở thành một ngôi sao của đấu trường WWE.

Theo Dailymail, công ty mẹ của UFC (sự kiện võ tổng hợp MMA hàng đầu Mỹ), tập đoàn Endeavor đàm phán thành công và họ thâu tóm giải vật biểu diễn hàng đầu thế giới WWE. Đấu trường WWE có giá khoảng 7,1 tỷ bảng, thỏa thuận này biến Endeavor trở thành tập đoàn có giá trị lên tới 17 tỷ bảng (tương đương 499.000 tỷ đồng).

"Ông trùm tiền chất cao như núi" thâu tóm sàn võ, McGregor mơ giật đai WWE - 1

McGregor muốn trở thành nhà vô địch UFC, kiêm WWE

Endeavor nắm 51% cổ phần, còn các cổ đông cũ của WWE chia sẻ 49% cổ phần còn lại. Cả hai sự kiện UFC và WWE đã thông báo vào hôm thứ hai (3/4) rằng Endeavour là công ty mẹ của cả hai.

Chủ sở hữu tập đoàn, ông Ari Emanuel sẽ là Tổng giám đốc của công ty mới. Trong khi chủ tịch WWE Vince McMahon sẽ là giám đốc điều hành. Dana White vẫn giữ vị trí Chủ tịch UFC, còn CEO của WWE Nick Khan làm Chủ tịch WWE.

Ngay sau khi nhận thông tin UFC và WWE giờ có chung một đơn vị quản lý, võ sĩ người Ireland Conor McGregor đăng tải tấm ảnh làm khán giả "bán tín bán nghi". Võ sĩ được mệnh danh "Gã điên UFC" đăng bức ảnh anh đeo đai vô địch võ tổng hợp đấu trường UFC bên vai trái và đeo đai vô địch WWE bên vai phải.

Võ sĩ 34 tuổi là "một con gà đẻ trứng vàng" của UFC và cũng không loại trừ khả năng, anh sẽ trở thành ngôi sao khi chuyển qua giải đấu vật lớn nhất hành tinh.

Trong quá khứ, cựu "Nữ hoàng UFC" Ronda Rousey đã chuyển sang thi đấu WWE khi chia tay võ tổng hợp.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT