“Ông trùm” thắng 255 trận vĩ đại nhất MMA bỏ mạng trong nhà tù

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ được coi là huyền thoại võ tổng hợp MMA đã qua đời trong nhà tù ở tuổi 44.

Theo Mmafighting đăng tải mới đây, "võ sĩ Travis Fulton qua đời ở tuổi 44, nghi vấn ông treo cổ tự tử trong nhà tù". Fulton có biệt danh “Người sắt” đã qua đời lúc 5h ngày 11/7 (theo giờ địa phương) tại nhà tù Linn County.

“Ông trùm” thắng 255 trận vĩ đại nhất MMA bỏ mạng trong nhà tù - 1

Võ sĩ MMA người Mỹ tự tử trong tù

Võ sĩ 44 tuổi người Mỹ thi đấu MMA chuyên nghiệp vào năm 1996 và tới nay đã thượng đài tới 320 lần. Theo thống kê, Fulton là võ sĩ có nhiều chiến thắng nhất lịch sử MMA với 255 lần đánh bại đối thủ. Travis Fulton được tìm thấy đã chết vào sáng thứ Bảy trong phòng giam nơi anh ta bị giam giữ vì bị cáo buộc khiêu dâm trẻ em.

Sự nghiệp của Fulton được biết tới với 143 knock-out đối thủ, trong đó có 104 lần dùng kĩ thuật khóa, siết khiến các đối thủ phải đầu hàng. Khi còn thi đấu "Người sắt" khiến các đối thủ hạng nặng nghĩ đến thôi đã...sợ. Trong lần gần nhất thi đấu, Fulton đã đánh bại đối thủ Shannon Ritch bằng một đòn khóa vào tháng 4/2019.

Không chỉ thi đấu võ tổng hợp MMA, Fulton còn thi đấu cả quyền Anh, nhưng không giành được thành công khi chỉ có 25 thắng, 48 thua và 2 trận hòa.

Vào tháng 2/2021, võ sĩ 44 tuổi phải nhận 4 cáo buộc liên quan tới việc tàng trữ và phát tán tài liệu khiêu dâm trẻ em. Không những vậy người này còn có hành vi ấu dâm. Phiên tòa xét xử Fulton dự kiến diễn ra vào tháng 9 tới, tuy nhiên người đàn ông này đã được phát hiện chết trong tư thế treo cổ vào ngày 11/7.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.