Nữ thần bóng chuyền Sabina đẹp nhất thế giới vẫn "đập mặt xây lại"?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Trang Bastillepost cho rằng vì phẫu thuật thẩm mỹ nữ tay đập bóng chuyền đẹp nhất thế giới, Sabina Altynbekova, đã mất sức hút với khán giả.

Sabina Altynbekova, 24 tuổi, nổi lên khi tham dự một giải đấu trẻ vào năm 2014 tại Nhật Bản. Không phải tài năng, Sabina sau đó đã được nhắc tới như "nữ thần bóng chuyền đẹp số 1 thế giới". Nhưng kĩ năng chơi bóng chuyền của cô thì lại không tương xứng với sắc đẹp. 

Nữ thần bóng chuyền Sabina đẹp nhất thế giới vẫn "đập mặt xây lại"? - 1

Sabina Altynbekova không còn hồn nhiên, ngây thơ sau phẫu thuật?

Cô không thể hiện được bản thân tại đội bóng ở Kazakhstan và phải chuyển ra nước ngoài thi đấu, tời năm 2021 thì theo chồng bỏ cuộc chơi. Sau khi lập gia đình, Altynbekova cùng chồng, một doanh nhân ở Kazakhstan tận hưởng cuộc sống, chưa có thông tin về việc Sabina sẽ trở lại. 

Nói về Sabina, người ta chỉ nhắc về sắc đẹp, việc cô giải nghệ cũng không làm nhiều fan bóng chuyền quá buồn. Điều tiếc nuối nhất mà Sabina khiến hàng triệu người phải thất vọng đó là chuyện cô...thẩm mỹ. 

Nữ VĐV 24 tuổi luôn phủ nhận chuyện thẩm mỹ, tuy nhiên trang Bastillepost khẳng định chắc chắn, họ cho rằng "phẫu thuật thẩm mĩ khiến Sabina mất sức hút với cộng đồng mạng". 

Trước năm 2014, Sabina có gương mặt bầu bĩnh, vô cùng đáng yêu, tuy nhiên sau khi nổi tiếng một vài năm, gương mặt của nữ tay đập 24 tuổi đã hoàn toàn khác. Cô liên tục xuất hiện với gương mặt có phần cứng đơ, cằm nhọn, gương mặt xương hơn, môi dày...

* Hình ảnh Sabina trước năm 2014:

Nữ thần bóng chuyền Sabina đẹp nhất thế giới vẫn "đập mặt xây lại"? - 2

Nữ thần bóng chuyền Sabina đẹp nhất thế giới vẫn "đập mặt xây lại"? - 3

Nữ thần bóng chuyền Sabina đẹp nhất thế giới vẫn "đập mặt xây lại"? - 4

* Hình ảnh Sabina sau khi đã nổi tiếng và nghi án phẫu thuật thẩm mĩ:

Nữ thần bóng chuyền Sabina đẹp nhất thế giới vẫn "đập mặt xây lại"? - 5

Nữ thần bóng chuyền Sabina đẹp nhất thế giới vẫn "đập mặt xây lại"? - 6

Nữ thần bóng chuyền Sabina đẹp nhất thế giới vẫn "đập mặt xây lại"? - 7

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.