Nữ phóng viên vào phòng thay đồ phỏng vấn, bị nam cầu thủ tìm cách hôn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Hành động của nam cầu thủ với nữ phóng viên khá nhạy cảm nhưng mọi chuyện không đi quá xa.

Kết thúc trận đấu bóng bầu dục thuộc giải vô địch cao nhất nước Úc (NRL), Newcastle Knights đánh bại St. George Illawarra Dragons với tỷ số 30-10. Sau chiến thắng cách biệt, tất cả cầu thủ Newcastle có màn ăn mừng trong phòng thay đồ, không ngại ngần nữ phóng viên Millie Elliott đã vào thực địa để ghi lại khoảnh khắc này.

Nữ phóng viên vào phòng thay đồ phỏng vấn, bị nam cầu thủ tìm cách hôn - 1

Best (cởi trần) đòi hôn nữ phóng viên xinh đẹp

Millie là vợ của cầu thủ Knights, Adam Elliott. Khi nữ phóng viên của kênh Chennel Nine bước vào phòng thay đồ của đội Knights, cầu thủ 20 tuổi, Bradman Best sấn sổ lao tới muốn dành tặng cô nàng 1 nụ hôn nhưng liền bị người đẹp khước từ.

Khi Best muốn hôn mình, nữ phóng viên 25 tuổi xử sự chuyên nghiệp: "Rất cám ơn, Bradman. Bạn hãy mặc áo vào nhé. Tôi muốn phỏng vấn thêm người khác. Chúc mừng chiến thắng".

Best sau đó hiểu chuyện, anh cười nhẹ nhàng và lùi lại phía sau. Nữ phóng viên, Elliott được khen ngợi vì đã xử lý tình huống tinh tế, bởi trong phòng thay đồ còn có chồng cô, Adam.

Cầu thủ Adam trước đây đã dính vào một vụ bê bối trong phòng thay đồ khi bị bắt quả tang đang làm chuyện nhạy cảm với vợ đồng đội Michael Lichaa.

Trong quá khứ, Adam cũng từng bị CLB phạt vì có hành vi lãng mạn với 1 người khác giới trong phòng vệ sinh nam của đội bóng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT