Novak Djokovic sẽ vượt 24 Grand Slam, "không còn gì để chứng minh"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Novak Djokovic đứng trước những cột mốc khác, thành tích mà Federer, Nadal cũng khó với tới.

Tại US Open diễn ra vào ngày 30/8 sắp tới sẽ không có sự tham dự của Rafael Nadal và Roger Federer, nhóm "BIG 3" chỉ còn lại Novak Djokovic. "The Djoker" chỉ còn phải cạnh tranh với nhóm các tay vợt thế hệ mới, cơ hội để tay vợt Serbia giành Grand Slam thứ 21, qua đó chính thức trở thành tay vợt nam có nhiều danh hiệu lớn nhất trong lịch sử. 

Novak Djokovic sẽ vượt 24 Grand Slam, "không còn gì để chứng minh" - 1

Djokovic được dự báo giành 25 Grand Slam, trở thành tay vợt vĩ đại nhất đơn nam, nữ tennis

Nhưng ngay cả khi giành được 21 Grand Slam, chưa chắc các cuộc tranh cãi về G.O.A.T (tay vợt xuất sắc nhất lịch sử) sẽ khép lại. Bởi ngoài tiêu chí về danh hiệu Grand Slam, các fan tennis luôn có nhiều lý do khác để phủ nhận sự vĩ đại của tay vợt mà họ không thần tượng. 

Tuy nhiên với tennis, Grand Slam là danh hiệu quan trọng nhất và đó là tiêu chí quan trọng nhất để tìm ra người xuất sắc nhất. Fan Nadal và fan Federer không muốn công nhận Djokovic là người giỏi nhất, song với những gì đang diễn ra họ sẽ phải chấp nhận thực tế "The Djoker" là tay vợt số 1. 

Djokovic đang đứng trước cơ hội giành Grand Slam thứ 21 sự nghiệp tại US Open 2021, và cựu tay vợt người Canada, Greg Rusedski tin rằng Nole có thể giành trên 24 danh hiệu lớn. 

"Tôi nghĩ Djokovic sẽ giành được 25 Grand Slam, phá vỡ kỷ lục 24 danh hiệu của Margaret Court, qua đó trở thành tay vợt vĩ đại nhất của đơn nam và nữ. Tranh luận về tay vợt xuất sắc nhất lịch sử vẫn là đề tài tranh cãi, tuy nhiên sau khi Djokovic thực hiện xong nhiệm vụ trên sẽ chẳng còn gì để bàn tán nữa cả", tay vợt 47 tuổi người Canada nhận định.

Với vị thế là hạt giống số 1 US Open 2021, Djokovic sẽ bắt đầu thi đấu tại vòng 2 sự kiện. Nole chỉ phải bảo vệ 180 điểm ở sự kiện này, do đó anh có cơ hội gia tăng khoảng cách điểm với Daniil Medvedev nếu giành chức vô địch.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT