HLV Ancelotti xác nhận Casemiro rời Real, đã đạt thỏa thuận với MU

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Casemiro đã đạt thỏa thuận cá nhân với MU và HLV Ancelotti xác nhận quyết định của anh.

Một số nguồn tin thân cận với MU tiết lộ tiền vệ phòng ngự Casemiro của Real Madrid đã đạt thỏa thuận cá nhân với MU sau khi “Quỷ Đỏ” được Real Madrid chấp nhận mức phí chuyển nhượng vào khoảng 60 triệu bảng. Và đích thân HLV Carlo Ancelotti xác nhận anh sẽ sớm chuyển tới Manchester.

HLV Ancelotti xác nhận Casemiro rời Real, đã đạt thỏa thuận với MU - 1

Casemiro đã đồng ý với thỏa thuận hợp đồng của MU

Hiện tại Real Madrid đã sẵn sàng cho sự ra đi của Casemiro, sau khi chủ tịch Florentino Perez có cuộc nói chuyện với tuyển thủ người Brazil. Ông chủ tịch bày tỏ rằng mình không muốn Casemiro đi, nhưng sẽ tôn trọng quyết định rời Bernabeu nếu đó là ý nguyện của anh. Về phần Casemiro, anh đã bị thuyết phục bởi mức lương rất lớn mà MU hứa hẹn, hiện anh đang nhận 180.000 bảng/tuần tại Madrid.

Theo Simon Stone của BBC, Casemiro đã đồng ý với hợp đồng mà MU đưa ra: 350.000 bảng/tuần trong một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, kèm thêm điều khoản cho phép MU gia hạn sang năm thứ 5. Casemiro như vậy sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 3 tại CLB sau Cristiano Ronaldo (510.000 bảng/tuần) và David De Gea (375.000 bảng/tuần).

HLV Ancelotti mới đây chính thức xác nhận Casemiro sẽ đến MU. Ông nói: "Tôi đã nói chuyện với Casemiro và hiểu quyết định của cậu ấy muốn tìm kiếm thử thách mới. Tôi hiểu điều đó từ khi dẫn dắt AC Milan, có những cầu thủ cảm thấy đội bóng của mình là nhà nhưng đến lúc họ muốn tìm kiếm điều gì đó mới mẻ".

"Các cầu thủ cũng hiểu quyết định của Casemiro, mọi người đều tôn trọng cậu ấy và yêu mến những gì cậu ấy đã mang lại. Chúng tôi không vui, nhưng quyết định của Casemiro cần được thấu hiểu và chấp nhận".

Casemiro có thể sẽ bay sang Manchester ngay vào tối nay để tiến hành kiểm tra y tế lẫn các thủ tục hợp đồng khác. Tuy nhiên MU sẽ không có cơ hội đăng ký thi đấu cho cựu cầu thủ của Porto: Anh sẽ cần thời gian để xin giấy phép lao động và không thể kịp dự trận gặp Liverpool đêm thứ Hai tới, vì thời hạn để đăng ký cầu thủ cho vòng 3 Premier League là rạng sáng mai.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT