Những cặp anh chị em ruột gây chú ý với làng quần vợt thế giới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Thế giới tennis hiện tại có khá nhiều cặp anh chị em ruột cùng chơi chuyên nghiệp.

Nói về những cặp đôi anh chị em ruột ruột cùng chơi tennis, cùng nổi tiếng, người ta nhớ tới 2 cặp anh chị ruột xuất sắc của nước Mỹ gồm chị em nhà William và anh em Bryan. Họ đã cùng nhau giành được rất nhiều Grand Slam, là những nhân vật dành nhiều sự quan tâm trong lịch sử quần vợt thế giới.

Thế giới quần vợt hiện tại cũng có khá nhiều cặp đôi là anh chị em ruột cùng thi đấu quần vợt, họ đang nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ người hâm mộ.

Những cặp anh chị em ruột gây chú ý với làng quần vợt thế giới - 1

5. Brandon Nakashima (trái), người Mỹ, đang là tay vợt 88 thế giới, có em trai Bryce xếp hạng 1573 đơn nam và 653 đôi nam.

Những cặp anh chị em ruột gây chú ý với làng quần vợt thế giới - 2

4. Casper Ruud, tay vợt số 8 người Na Uy có cô em gái xinh đẹp Charlotte (17 tuổi) đang tập luyện tại học viện Rafael Nadal từ năm 2023. Charlotte, tay vợt thiếu niên đang giữ hạng 1405 trên bảng xếp hạng ITF dành cho tay vợt trẻ.

Những cặp anh chị em ruột gây chú ý với làng quần vợt thế giới - 3

3. Gael Monfils, tay vợt người Pháp Monfils là cái tên được nhiều người hâm mộ quần vợt biết tới, nhưng ít ai để ý cựu số 6 thế giới có em gái ruột Maelie, 19 tuổi cũng đang theo tennis chuyên nghiệp.

Những cặp anh chị em ruột gây chú ý với làng quần vợt thế giới - 4

2. Leylah Fernandez (Canada) cựu số 13 thế giới, từng lọt vào chung kết US Open 2021, cũng đang có em gái thi đấu tennis là Bianca (áo vàng).

Những cặp anh chị em ruột gây chú ý với làng quần vợt thế giới - 5

1. Peyton Stearns (phải, 22 tuổi) người Mỹ từng giữ thứ hạng 43 thế giới hiện có em trai Preston (20 tuổi) đang theo đuổi tennis chuyên nghiệp, tay vợt này hiện đang xếp thứ 1411 đơn nam và 1653 đôi nam.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT