Nhà vô địch bắn súng tự bắn chết mình, võ sĩ 26 tuổi bị đánh bỏ mạng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Hai cái chế thương tâm của 2 VĐV khiến người hâm mộ thể thao vô cùng bàng hoàng.

Nhà vô địch bắn súng lỡ "cướp cò" tự bắn vào bụng mình

"Sinh nghề tử nghiệp", chính khẩu súng mang về cho xạ thủ 19 tuổi người Italia, Cristian Ghilli nhiều vinh quang đã trực tiếp đoạt mạng của anh. Theo truyền thông Italia đăng tải vào ngày 7/1, cuộc đi săn của Ghilli và những người bạn tại rừng ở Montecatini Val di Cecina thuộc tỉnh Pisa (Italia) trở thành thảm kịch khi xạ thủ 19 tuổi tự bắn vào bụng mình. 

Nhà vô địch bắn súng tự bắn chết mình, võ sĩ 26 tuổi bị đánh bỏ mạng - 1

Ghilli không may qua đời ở tuổi 19

Trong khi cúi xuống để lấy đạn, Ghilli đã gặp tai nạn khi tự bắn một phát súng vào bụng mình. Bạn bè đã gọi cấp cứu và Cristian Ghilli được đưa đến bệnh viện để phẫu thuật. 

Cơ quan chức năng cho biết các chuyên gia y tế đã cố gắng "phẫu thuật cho xạ thủ trong tuyệt vọng", họ đã cố gắng hết sức nhưng không thể cầm máu bởi vết thương quá nặng. Sau cùng, xạ thủ người Italia đã mãi mãi ra đi ở tuổi 19. 

Chủ tịch Liên đoàn bắn súng Italia (ISF) Luciano Rossi đau buồn nói: "Xin gửi lời chia buồn chân thành nhất của chúng tôi tới gia đình, bạn bè của Cristian. Xin chia buồn trước một thảm kịch khiến mọi người đau lòng. Hãy yên nghỉ, Cristian".

Người đứng đầu ISF Rossi cho biết Ghilli đã đăng quang chức vô địch tại World Cup bắn súng vào tháng 10/2021. Trước đó vào tháng 5/2021 Ghilli giành HCV giải bắn súng vô địch châu Âu.

SAO Boxing qua đời sau 10 ngày bị knock-out

Cũng trong ngày 7/1, người hâm mộ võ thuật đón nhận thông tin dữ, cựu vô địch Boxing châu Á Arrest Sahakyan qua đời sau 10 ngày nằm hôn mê. 

Nhà vô địch bắn súng tự bắn chết mình, võ sĩ 26 tuổi bị đánh bỏ mạng - 2

Võ sĩ 26 tuổi qua đời sau 10 ngày hôn mê

Trước đó, vào ngày 27/12 tại Nga, Arrest Sahakyan đã có trận gặp đối thủ Igor Semernin. Thi đấu lép vế trong phần lớn thời gian, tới hiệp đấu thứ 8, khi thể lực đã không còn đảm bảo Sahakyan phòng ngự lỏng lẻo nên nhận cú móc "trời giáng" từ đối thủ. 

Võ sĩ 26 tuổi người Nga đổ gục ra sàn, trọng tài không còn cách nào khác ngoài việc dừng trận, trao chiến thắng cho Semernin. Chuyện xấu chưa dừng lại, được đưa gấp vào bệnh viện chăm sóc nhưng võ sĩ 26 tuổi trải qua hôn mê sâu, các bác sĩ đã làm mọi cách nhưng việc giúp anh tỉnh lại quá khó. 

Sau 10 ngày nằm viện, tới 7/1, em gái của Sahakyan xác nhận tay đấm này đã qua đời. Một nỗi đau quá lớn với gia đình và những người hâm mộ tay đấm 26 tuổi. 

Sahakyan đã chơi 9 trận chuyên nghiệp trong đó giành 6 trận thắng. Tháng 4/2019, Sahakyan đánh bại võ sĩ chủ nhà Theerawat Yoohangngoh nắm giữ đai WBC hạng trung châu Á.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT