Nguyễn Thị Oanh khiến người hâm mộ cười vui khi "nếu có quyền" sẽ làm điều này

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin SEA Games) Nguyễn Thị Oanh có những chia sẻ thú vị với khán giả TP Hồ Chí Minh ở cuộc giao lưu gần đây.

Tuyển điền kinh Việt Nam kết thúc chương trình thi đấu vào ngày 12/5 tại SEA Games 32 (Campuchia). Nguyễn Thị Oanh, ngôi sao sáng nhất mang về 4 HCV cho điền kinh trở về nước, có mặt tại TP Hồ Chí Minh giao lưu với khán giả vào chiều 14/5.

Nguyễn Thị Oanh khiến người hâm mộ cười vui khi "nếu có quyền" sẽ làm điều này - 1

Nguyễn Thị Oanh đề xuất có thêm 1 khoản chi phí cho VĐV nữ

Khác với hình ảnh gần như kiệt sức khi cán đích đầu tiên giành HCV nội dung 10.000m nữ (12/5), cô gái tới từ Bắc Giang xuất hiện dịu dàng, xinh đẹp với tà áo dài duyên dáng. Cô gái 27 tuổi xúc động khi ban tổ chức đã mời bố mẹ cô tới tham dự cùng buổi giao lưu.

Những tấm HCV, các kỷ lục là điều khán giả đã xem, đọc quá nhiều về Oanh trong những ngày qua, ở buổi giao lưu hôm 14/5 "Oanh Ỉn" đã chia sẻ những "góc khuất" và được giãi bày nguyện vọng bấy lâu.

Chân chạy cao 1m50 khiêm tốn nói: "Trong đội tuyển điền kinh Việt Nam có rất nhiều đồng đội rất giỏi. Tôi giành được thành tích như hôm nay một phần nhờ may mắn".

Ít ai biết, Oanh từng có giai đoạn mắc bệnh viêm cầu thận, đối diện với nguy cơ phải chia tay thể thao, những nỗ lực phi thường đã giúp cô chiến thắng bệnh tật.

"Tôi thực sự bị khủng hoảng tâm lý thời điểm đó. Nhờ sự động viên gia đình, bạn bè, thầy cô và các bác sĩ tôi đã chữa trị dứt điểm căn bệnh. Thực sự thể thao đã giúp tôi có nền tảng thể trạng tốt. Bản thân tôi cũng đã luôn nỗ lực tập luyện để mình sẵn sàng có thể trở lại thể thao đỉnh cao".

Con gái chơi thể thao khó giữ được vẻ nữ tính, nhưng so với nước bạn, VĐV của chúng ta gây chú ý bởi vẻ đẹp riêng. Ngoài ra, các VĐV nữ Việt Nam luôn ý thức giữ gìn vẻ đẹp. Mỗi khi thi đấu hay tập luyện, đồ dùng không thể thiếu của nữ VĐV chính là kem chống nắng, có người đánh son môi, thoa kem dưỡng...

Khi nhận được câu hỏi "nếu được làm lãnh đạo thể thao Việt Nam bạn sẽ đề xuất điều gì", Nguyễn Thị Oanh chia sẻ: "Nếu được làm lãnh đạo tôi sẽ ký ngay, chi các VĐV nữ một khoản sử dụng cho nhu cầu phụ nữ. VĐV nam và nữ đều phải trải qua những khó khăn, vất vả, nhưng các bạn nữ sẽ cần khoản chi phí này để mua những đồ như kem chống nắng, đồ trang điểm..."

Câu trả lời của Oanh khiến ai nấy cũng đều cười ồ lên, nhưng thật sự đây là một đề xuất xứng đáng cho những VĐV chơi thể thao đỉnh cao, đặc biệt với phụ nữ. Khi mạng xã hội ngày càng phát triển, hình ảnh cá nhân trở nên có giá trị, vì thế "chơi thể thao, đẹp là một lợi thế".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT