Ngượng "đỏ mặt": Cảnh Sharapova "thoát y" giữa biển bị paparazzi săn ảnh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Maria Sharapova luôn được cánh paparazzi (thợ săn ảnh) theo sát khi cô và chồng sắp cưới có mặt tại Italia.

Sau khi giải nghệ, hình ảnh về Maria Sharapova xuất hiện không thường xuyên trên các mặt báo, tuy nhiên trong tuần qua "Búp bê Nga" và chồng sắp cưới, doanh nhân Alexander Gilkes liên tục được báo chí đưa tin. 

Ngượng "đỏ mặt": Cảnh Sharapova "thoát y" giữa biển bị paparazzi săn ảnh - 1

Masha và bạn trai không có được không gian thoải mái khi tới Italia

Chuyến du lịch kết hợp với tham dự liên hoan phim của Sharapova cùng chồng sắp cưới và bạn bè gia đình được giới paparazzi theo sát. "Nhất cử nhất động" của Masha và chồng khi có mặt ở thành phố biển Nerano, Italia đều không thoát khỏi khung hình của giới săn ảnh. 

Masha đi tắm biển, đi ăn, đi sự kiện...ra sao đều được báo chí đưa tin. Dù đã giải nghệ và không còn tham gia hoạt động thể thao nhưng Sharapova vẫn là cá nhân được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. 

Được khán giả quan tâm, đó là vinh dự nhưng cũng là "mặt trái" của sự nổi tiếng. Sharapova chắc hẳn không muốn các hình ảnh riêng tư bị chụp lại, tuy nhiên cựu tay vợt vẫn xuất hiện gợi cảm trên báo. 

Tờ Dailymail mới đây còn đăng 2 bức ảnh, Sharapova đang cởi đồ trước khi xuống bơi, xem lại những hình ảnh kiểu như này có lẽ "Búp bê Nga" không thể hài lòng. 

Masha giải nghệ hơn 1 năm nhưng nhiều khán giả vẫn bất ngờ vì chân dài 1m83 vẫn giữ được cơ thể thon gọn, săn chắc, gợi cảm. Bí quyết của tay vợt 33 tuổi rất đơn giản, cô vẫn vào phòng tập mỗi ngày và tập những động tác mà cô cảm thấy thoải mái nhất để giữ dáng. 

Ngượng "đỏ mặt": Cảnh Sharapova "thoát y" giữa biển bị paparazzi săn ảnh - 2

Họ đưa cả hình ảnh Masha thay đồ lên báo 

Ngượng "đỏ mặt": Cảnh Sharapova "thoát y" giữa biển bị paparazzi săn ảnh - 3

Sharapova phải đội mũ để hạn chế bị chụp ảnh

Ngượng "đỏ mặt": Cảnh Sharapova "thoát y" giữa biển bị paparazzi săn ảnh - 4

Ngượng "đỏ mặt": Cảnh Sharapova "thoát y" giữa biển bị paparazzi săn ảnh - 5

Ngượng "đỏ mặt": Cảnh Sharapova "thoát y" giữa biển bị paparazzi săn ảnh - 6

Từ trên bờ tới dưới nước, cánh paparazzi đều có ảnh cặp đôi nổi tiếng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT