Người đẹp "vui vẻ" với 7 cầu thủ "khổng lồ" 1 đêm, tiếp tục gây xôn xao

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người đẹp với trang phục gây sốc khi đi lang thang trong hành lang khách sạn.

Vào năm 2020, Aliza Jane, người mẫu xinh đẹp người Mỹ gây hoang mang khi tuyên bố cô đã "kết nối" với các ngôi sao bóng rổ Phoenix Suns trong cùng 1 đêm.

Người đẹp "vui vẻ" với 7 cầu thủ "khổng lồ" 1 đêm, tiếp tục gây xôn xao - 1

Jane (phải) khiến 7 cầu thủ của Phoenix Suns phải giật mình trong năm 2020

Phát biểu trên podcast No Jumper của Adam22 ba năm trước, cô nói: "Vào ngày sinh nhật của tôi, một ngày cuối tuần tôi bước vào phòng khách sạn và vui vẻ với 7 cầu thủ NBA".

Tiết lộ của Jane vào thời điểm ấy gây rúng động làng bóng rổ NBA, danh tính của những cầu thủ đã tham gia vào cuộc "thác loạn" này không được người đẹp hé lộ.

Nhưng cũng có nhiều giả thuyết cho rằng, Jane chỉ tung tin gây sốc để đánh bóng tên tuổi. Từ một cô nàng người mẫu kém tiếng, sau khi tuyên bố thông tin trên, Jane đã thu hút được hàng nghìn người theo dõi. Sau 2 năm, cô hiện đang có 41.600 theo dõi trên Instagram.

Vào tháng 10/2022 cô gái 25 tuổi xuất hiện trước truyền thông và thông báo về việc đang mang bầu, hiện tại cô đã sinh con. Sau khi hoàn thành thiên chức của một người mẹ, người mẫu nước Mỹ tiếp tục tới cho người hâm mộ một hình ảnh gây xôn xao.

Người đẹp "vui vẻ" với 7 cầu thủ "khổng lồ" 1 đêm, tiếp tục gây xôn xao - 2

Nguười đẹp 25 tuổi chia sẻ hình ảnh nhạy cảm trong khách sạn

Cô nàng xinh đẹp xuất hiện trong một khách sạn, Jane diện áo ngắn, gần như không mặc quần, tung tăng bước đi và chụp ảnh bên trong hành lang.

Hình ảnh nhạy cảm được Jane chia sẻ trên trang web "ảnh nóng" cá nhân khiến nhiều người phải giật mình. Họ cho rằng cô nàng không nên tung những hình ảnh "nóng bỏng" khi đang trong thời gian nuôi con nhỏ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT