Người đẹp nhảy sào bán ảnh nóng kiếm bộn tiền, từng vô địch ở Commonwealth Games

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Alysha Newman ngôi sao nhảy sào người Canada từng làm xôn xao mạng xã hội với những trang phục táo bạo.

Alysha Newman, VĐV 28 tuổi người Canada được mệnh danh là một trong số những "Nữ thần sắc đẹp" tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2022 (Commonwealth Games) đang diễn ra tại Anh.

Người đẹp nhảy sào bán ảnh nóng kiếm bộn tiền, từng vô địch ở Commonwealth Games - 1

Newman người đẹp nhảy sào Canada không có được thành tích tốt tại Commonwealth Games 2022

Sở hữu gương mặt đẹp, mái tóc vàng, chiều cao 1m75, thân hình cân đối, mỗi bài biểu diễn, phần thi của Newman đều được các khán giả dành sự quan tâm nhất định. Sự lôi cuốn giúp cô gái 28 tuổi đang có Instagram cá nhân có tới hơn 607.000 người theo dõi.

Ngoài trang Instagram dùng để tương tác, thu hút người hâm mộ mới, tới theo dõi để kiếm tiền quảng cáo, người đẹp 28 tuổi còn làm mẫu "ảnh nóng" đăng tải trên web riêng và bán tài khoản (thu tiền hàng tháng) từ người xem.

Trang của nữ VĐV nhanh chóng được hàng ngàn người tiếp cận, chỉ sau 12 tháng đã có 21.000 người đăng kí mới. Dù giá xem những bức ảnh độc của Newman không hề rẻ 19,99 USD (16 bảng)/ tháng, nhưng vẫn có hàng nghìn người đăng kí mới mỗi tháng. Theo TotalSportal, Newman có khả năng bỏ túi 850.000 bảng mỗi năm dựa trên số tiền cô kiếm được từ trang "web ảnh nóng".

Người đẹp nhảy sào bán ảnh nóng kiếm bộn tiền, từng vô địch ở Commonwealth Games - 2

Người đẹp nhảy sào bán ảnh nóng kiếm bộn tiền, từng vô địch ở Commonwealth Games - 3

Cô kiếm được rất nhiều tiền từ những bức ảnh như thế này

Từng là VĐV thể dục dụng cụ, Newman đã phải bỏ cuộc vào năm 13 tuổi do bị chấn thương đốt sống lưng. Cô cũng theo đuổi môn khúc côn cầu trên băng, nhảy cầu, nhưng cuối cùng bén duyên với nhảy sào.

Thành tích tốt nhất của Newman là cú nhảy 4m82, lập tại Paris, Pháp năm 2019. Cô là nhà vô địch nhảy sào trong 4 năm từ 2016 tới 2019. Danh hiệu lớn nhất của người đẹp Canada là tấm HCV Commonwealth Games 2018, nơi cô giành HCV với cú nhảy 4m75.

Năm nay, Newman tham dự Commonwealth Games 2022 tuy nhiên cô thi đấu không thành công, chỉ đứng hạng 6 chung cuộc với cú nhảy 4m25. Người giành HCV là Nina Kennedy (Australia) 4m60, HCB thuộc về Molly Caudery (Anh) 4m45 và HCĐ thuộc về Imogen Ayris (New Zealand) 4m45.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT