Người đẹp dùng đai vô địch làm bikini, “hở trên lộ dưới” ngượng “tái mặt”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người đẹp đấu vật thực hiện lại phong cách ăn mặc táo bạo từng được một nữ huyền thoại áp dụng trong quá khứ.

Chelsea Green, cựu nữ đô vật 30 tuổi người Canada đang là thành viên đấu vật Mỹ (WWE) vừa gửi tới 655.000 người hâm mộ trên Instagram bức ảnh như "khoả thân" cùng với đai vô địch. 

Người đẹp dùng đai vô địch làm bikini, “hở trên lộ dưới” ngượng “tái mặt” - 1

Chelsea Green (phải) và gây sốt với bức ảnh nhái lại phong cách của Keibler

Đô vật Green từng giành nhiều danh hiệu đấu vật trong quá khứ. Đáng tiếc, Green gặp tai nạn đáng sợ ở SmackDown 13/11/2020, người ta tiết lộ rằng đô vật 30 tuổi đã bị gãy cổ và phải rời xa sàn đấu một thời gian. Sau nhiều tháng không hoạt động, 15/4/2021, WWE đã giải phóng hợp đồng cho Green.

Trong thời gian luyện tập chờ chấn thương bình phục hoàn toàn, Green trở thành người mẫu, gửi tới người hâm mộ những bức ảnh đẹp trên trang cá nhân. Mới đây, cô gây sốt với bức ảnh chụp cùng 2 đai vô địch. 

Bức ảnh được thực hiện từ ý tưởng của nữ huyền thoại đấu vật Stacy Keibler, người đã dùng 2 chiếc đai vô địch làm thành bikini chụp chung với 2 người đàn ông. Bức ảnh của Green tương tự, cô sử dụng 2 chiếc đai từng giành được để làm bikini rồi chụp ảnh khoe khán giả. 

Người hâm mộ rất thích thú với sự phá cách của đô vật 30 tuổi, "một thay đổi táo bạo. Không có quần áo, chỉ có đai vô địch và nhà vô địch", một người viết. 

"Bộ đồ tuyệt vời nhưng không nên mặc ra đường bởi sẽ có những tình huống làm người khác ngượng ngùng", khán giả viết trên Twitter. "Bức ảnh vạn like, nó có thể tạo ra một trào lưu trang phục mới", khán giả khác viết.

Một số hình ảnh hút hồn của đô vật 30 tuổi trên Instagram

Người đẹp dùng đai vô địch làm bikini, “hở trên lộ dưới” ngượng “tái mặt” - 2

Người đẹp dùng đai vô địch làm bikini, “hở trên lộ dưới” ngượng “tái mặt” - 3

Người đẹp dùng đai vô địch làm bikini, “hở trên lộ dưới” ngượng “tái mặt” - 4

Người đẹp dùng đai vô địch làm bikini, “hở trên lộ dưới” ngượng “tái mặt” - 5

Người đẹp dùng đai vô địch làm bikini, “hở trên lộ dưới” ngượng “tái mặt” - 6

Người đẹp dùng đai vô địch làm bikini, “hở trên lộ dưới” ngượng “tái mặt” - 7

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.