Người đẹp bóng chuyền Lee Da Young phớt lờ bị tố đe dọa giết chồng, xuất ngoại kiếm tiền

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Bị chồng tố cáo tội hành hung, đe dọa giết người và từng ngoại tình, nhưng nữ cầu thủ Lee Da Young không có phản hồi nào về vấn đề này. Thông tin mới nhất, chị em nhà tay đập bóng chuyền xinh đẹp đã sang Hy Lạp thi đấu.

Lee Da Young cùng người chị song sinh Lee Jae Young thừa nhận hành vi bắt nạt bạn thời còn đi học, sau scandal này cặp đôi xinh đẹp, tài năng đã bị cấm thi đấu từ cấp CLB tới đội tuyển quốc gia ở Hàn Quốc.

Người đẹp bóng chuyền Lee Da Young phớt lờ bị tố đe dọa giết chồng, xuất ngoại kiếm tiền - 1

Lee Jae Young và Lee Da Young đã tới Hy Lạp

Không còn hy vọng được chơi bóng tại quê nhà Hàn Quốc, cặp song sinh 25 tuổi đã đạt được thỏa thuận thi đấu CLB PAOK đang chơi tại giải VĐQG Hy Lạp.

Quá trình xin thị thực (visa) của cả hai gặp khó khi Liên đoàn bóng chuyền Hàn Quốc làm khó, tuy nhiên sau khi liên đoàn bóng chuyền thế giới can thiệp họ đã được cấp visa để sang Hy Lạp thi đấu.

Trước ngày sang CLB PAOK, người đẹp Lee Da Young bị chồng phơi bày chuyện cô từng hành hung, dọa giết chồng, không những vậy tay đập 25 tuổi còn bị chồng cũ tố ngoại tình.

Bỏ ngoài tai những lời tố cáo từ chồng (đã ly thân), Lee Da Young cùng chị em song sinh Lee Jae Young có mặt tại Hy Lạp. Hôm thứ bảy 15/10, cặp đôi và mẹ ruột có mặt tại Hy Lạp để chuẩn bị cho buổi ra mắt CLB PAOK.

Cặp song sinh Lee giữ im lặng và không trả lời câu hỏi của phóng viên tại sân bay. Mẹ của họ đã yêu cầu hai con "hãy ngẩng cao đầu" để tiến về phía trước.

Truyền thông Hy Lạp FOS đưa tin chị em Lee Jae Yung và Lee Dae Young đã kí hợp đồng với PAOK trong khoảng thời gian 1 năm. Cụ thể Lee Jae Yeong sẽ nhận được 60.000 EURO (hơn 1,5 tỷ đồng) và Lee Dae Young nhận 35.000 EURO (930 triệu đồng), đây là mức lương trong 1 năm dành cho hai chị em.

So với lương mà họ nhận tại CLB Hàn Quốc thì số tiền mà PAOK trả cho họ chỉ bằng 1/6, tuy nhiên vào lúc này việc được chơi bóng với cả hai chị em đã là một đặc ân.

Người đẹp bóng chuyền Lee Da Young phớt lờ bị tố đe dọa giết chồng, xuất ngoại kiếm tiền - 2

Lee Da Young phớt lờ "án" dọa dẫm người chồng đã ly thân

Người đẹp bóng chuyền Lee Da Young phớt lờ bị tố đe dọa giết chồng, xuất ngoại kiếm tiền - 3

Cô gái 26 tuổi đang trải qua thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời

Người đẹp bóng chuyền Lee Da Young phớt lờ bị tố đe dọa giết chồng, xuất ngoại kiếm tiền - 4

Cặp song sinh sẽ chinh chiến trong màu áo PAOK, Hy Lạp

Người đẹp bóng chuyền Lee Da Young phớt lờ bị tố đe dọa giết chồng, xuất ngoại kiếm tiền - 5

Phải rời quê hương theo cách không ai mong muốn...

Người đẹp bóng chuyền Lee Da Young phớt lờ bị tố đe dọa giết chồng, xuất ngoại kiếm tiền - 6

...chị em nhà Lee đều buồn tủi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT