Ngẩn ngơ ngắm "nữ VĐV nhảy sào gợi cảm nhất thế giới" diện bikini

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người đẹp nhảy sào Tây Ban Nha tung ảnh bikini làm ngàn fan "thổn thức".

Ở tuổi 19, Clara Fernandez được đông đảo người hâm mộ trên thế giới biết tới nhờ tài năng nhảy sào và vẻ đẹp hình thể. Sinh năm 2003 tại Barcelona, sự nghiệp nhảy sào của người đẹp Tây Ban Nha bắt đầu từ khá sớm.

Ngẩn ngơ ngắm "nữ VĐV nhảy sào gợi cảm nhất thế giới" diện bikini - 1

Clara Fernandez tung ảnh bikini nhỏ xíu trên trang cá nhân

Trên thực tế cô gái trẻ làm quen với rất nhiều môn thể thao như bơi lội, chạy đường dài, đạp xe và cuối cùng cô bén duyên, cảm thấy nhảy sào phù hợp nhất.

Fernandez từng đã gặt hái được nhiều thành công ở các giải vô địch châu Âu dành cho lứa tuổi U20. Kể từ năm 2018 cho tới ngay, ngôi sao điền kinh 19 tuổi đã giành được khoảng 21 danh hiệu trong suốt sự nghiệp thi đấu trẻ tuổi.

Thành tích tốt nhất của Fernandez là 4m05 khi nhảy sào ngoài trời và 4m15 khi thi đấu trong nhà. Tài năng và sắc đẹp của cô gái 19 tuổi khiến cô được SunSports mô tả là "nữ VĐV nhảy sào gợi cảm nhất thế giới".

Nỗ lực cải thiện sự nghiệp thể thao, người đẹp này tận dụng triệt để lợi thế hình thể để phát triển trang mạng xã hội cá nhân. Trang Instagram của Clara chỉ mới thành lập hơn 2 năm nhưng số người theo dõi hiện tại lên tới 426.000, dự kiến con số sẽ không ngừng tăng trong thời gian tới.

Mới đây cô gái trẻ tuổi đăng tải loạt bikini táo bạo. Thực tế, trang phục thi đấu của Fernandez bình thường đã rất lôi cuốn, nhưng lần này chiếc bikini nhỏ bé của VĐV 19 tuổi thực sự khiến nhiều fan nam phải xuýt xoa ngợi khen.

Những hình ảnh đẹp về Clara trên trang cá nhân Instagram:

Ngẩn ngơ ngắm "nữ VĐV nhảy sào gợi cảm nhất thế giới" diện bikini - 2

Ngẩn ngơ ngắm "nữ VĐV nhảy sào gợi cảm nhất thế giới" diện bikini - 3

Ngẩn ngơ ngắm "nữ VĐV nhảy sào gợi cảm nhất thế giới" diện bikini - 4

Ngẩn ngơ ngắm "nữ VĐV nhảy sào gợi cảm nhất thế giới" diện bikini - 5

Ngẩn ngơ ngắm "nữ VĐV nhảy sào gợi cảm nhất thế giới" diện bikini - 6

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT