Nadal đáp trả khi bị tiết lộ "làm chiêu trò" và được ưu ái ở Roland Garros

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Djokovic kể ra chi tiết cho rằng Nadal là "Vua" tại Roland Garros, tuy nhiên "Bò tót" không nghĩ như vậy.

18 lần đối đầu ở Grand Slam, Rafael Nadal và Novak Djokovic gặp nhau 10 lần tại Roland Garros. Tay vợt Tây Ban Nha có tỷ lệ đối đầu nhỉnh hơn hẳn với 8 chiến thắng, tuy nhiên Djokovic vẫn là tay vợt duy nhất từng đánh bại Nadal 2 lần tại Grand Slam sân đất nện Pháp.

Nadal đáp trả khi bị tiết lộ "làm chiêu trò" và được ưu ái ở Roland Garros - 1

Djokovic (áo trắng) cho rằng Nadal (áo xanh) được ưu ái nên làm mọi việc để "uy hiếp" tinh thần đối thủ

Ở cuộc phỏng vấn gần đây, Djokovic kể lại trải nghiệm ở chung phòng thay đồ với Nadal ở Paris. Tay vợt 36 tuổi tuyên bố thói quen trước trận của Tây Ban Nha trong phòng thay đồ "khiến anh khó chịu" trước khi ra sân.

Novak thổ lộ với 60 Minutes của CBS: "Đấu Nadal ở Roland Garros, phòng thay đồ của tôi ở cạnh phòng của anh ấy, phải không? Trong phòng thay đồ, anh ấy đang chạy nước rút. Tôi thậm chí có thể nghe thấy bản nhạc anh ấy đang nghe, qua tai nghe của anh ấy. Vì vậy, bạn biết đấy, điều đó làm tôi bực mình".

Chủ nhân 24 Grand Slam cho rằng Nadal được ưu ái nhất tại Roland Garros nên làm mọi thứ để thị uy đối thủ: "Khi mới vào nghề, tôi không nhận ra rằng cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng ở khắp mọi nơi, dù đó là phòng thay đồ. Vì vậy, tôi cảm thấy sợ hãi khi cùng phòng thay đồ với Nadal. Nhưng nó cũng thúc đẩy tôi tự giải quyết mọi việc, để luôn sẵn sàng ra sân thi đấu".

Khi được truyền thông hỏi về cảm xúc khi nghe xong phát biểu của Djokovic, Nadal giải thích với El Pais: "Không bao giờ, tôi không bao giờ uy hiếp ai cả. Tôi luôn khởi động như vậy. Tôi cố gắng chuẩn bị và sẵn sàng thi đấu, và tôi tập để sẵn sàng, không có ý gì khác. Thành thật, tôi cũng chưa nghe anh ấy nói trực tiếp về vấn đề này".

Djokovic và Nadal đang tích cực chuẩn bị cho mùa giải tennis 2024. Novak đang có mặt tại Úc dự giải tennis đồng đội United Cup, "Vua đất nện" Nadal đang thi đấu sự kiện ATP 250 Brisbane Internations 2024. Mới nhất, Novak Djokovic đã thua Alex De Minaur sau 2 set tại United Cup, trong khi Nadal thắng Dominic Thiem cũng sau 2 set ở vòng 1 giải Brisbane International.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT