Mỹ nhân điền kinh bị 3 kẻ "quấy rối", 1 tên đột nhập rình mò cả đêm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin điền kinh) Người đẹp điền kinh Lolo Jones kể chuyện bị "quấy rối", cô kể lại những tình tiết đáng sợ.

Lolo Jones, cựu ngôi sao điền kinh từng mang về 2 tấm HCV thế giới cho tuyển Mỹ nội dung chạy 60m vượt rào, đang phải đối mặt với nhiều kẻ "quấy rối" cuộc sống.

Mỹ nhân điền kinh bị 3 kẻ "quấy rối", 1 tên đột nhập rình mò cả đêm - 1

Lolo Jones liên tục bị đàn ông tìm cách "quấy rối"

Mới đây ngôi sao 40 tuổi dũng cảm chia sẻ chi tiết về việc bị 3 người đàn ông làm phiền, trong đó có một người đột nhập vào trung tâm huấn luyện và một người khác đến tận nhà cô.

Người đẹp viết trên trang cá nhân Instagram có 569.000 người theo dõi: "Năm ngoái, tôi đã 3 người đàn ông rình rập. Đã ba lần có kẻ vượt quá giới hạn, gây nguy hiểm cho sự an toàn của tôi và bạn bè, nó làm cuộc sống của tôi xáo trộn. Một gã đột nhập vào trung tâm huấn luyện Olympic và ở lại qua đêm với hy vọng tìm thấy tôi. Một kẻ khác thì uy hiếp bạn bè tôi và một gã thì tới tận nhà, anh ta nói với cảnh sát rằng tôi mời đến ở cùng".

Chia sẻ của cựu người đẹp điền kinh nhận được rất nhiều lời động viên từ người hâm mộ. Người theo dõi trang cá nhân gửi tới Jones những lời chúc may mắn và có sức mạnh để vượt qua những chuyện kinh khủng vừa qua.

Ngoài 2 tấm HCV thế giới trong môn điền kinh (2009, 2010), chân dài cao 1m75 cũng mang về cho Mỹ 2 HCV thế giới ở môn trượt băng tốc độ (2013, 2021), hiện tại ở tuổi 40, cô tiếp tục theo đuổi những môn thể thao mùa đông.

Jones chưa lập gia đình, cô từng có ý định trở thành một người mẹ bằng cách thụ tinh nhân tạo. Đây có thể là nguyên nhân chính khiến cô gái cao 1m75 thường xuyên bị nhiều người đàn ông "quấy rối".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT